Top 10 máy chiếu tốt giá rẻ dùng cho lớp học phục vụ giảng dạy

Máy chiếu là một thiết bị trợ giảng hàng đầu cho phòng học, theo khảo sát cho thấy lớp học có máy chiếu tăng hơn 40% khả năng tiếp thu cho học sinh, sinh viên. Ngoài ra, so sánh thời lượng truyền tải nội dung cho thấy một lớp học trang bị máy chiếu giảm thiểu được 40-60% thời gian cho giảng viên, giúp giảng viên không mất quá nhiều thời gian viết bảng và dễ dàng chuẩn bị trước giáo trình giảng dạy.

Máy chiếu đóng vai trò quan trọng trong giảng dạy
Máy chiếu đóng vai trò quan trọng trong giảng dạy

Hiện nay, để sở hữu một bộ máy chiếu dùng cho lớp học không còn quá khó khăn khi mà nhiều nhà cung cấp sản phẩm hơn, giá thành cũng tốt hơn rất nhiều. Với chi phí bỏ ra từ 10-20 triệu đồng, chúng ta đã có thể dễ dàng chọn mua từ các trung tâm thiết bị văn phòng một bộ máy chiếu chuyên dụng cho giảng dạy. Tuy nhiên, việc chọn mua một sản phẩm tối ưu và tiết kiệm chi phí lại là một vấn đề khá khó cho các thầy cô, đặc biệt là người mới lần đầu tìm mua máy chiếu.

Máy chiếu tương tác phục vụ cho nhu cầu giảng dạy

Hiểu được nhu cầu đó cũng như nắm bắt tốt thị yếu khách hàng tại thị trường Việt Nam, VNPC đã cho nhập khẩu những sản phẩm máy chiếu dùng cho lớp học chính hãng có giá thành tốt và chất lượng ổn định, đến từ những nhà hãng uy tín, đảm bảo tốt 3 tiêu chí: chất lượng – bền bỉ – giá rẻ.

Máy chiếu giúp cho lớp học trở nên sinh động và thu hút hơn

VNPC chuyên cung cấp máy chiếu dùng cho lớp học phục vụ giảng dạy giá chỉ từ 8 triệu đồng/bộ, dịch vụ thi công lắp đặt trọn bộ máy chiếu cho phòng học theo yêu cầu. Sản phẩm máy chiếu chính hãng Panasonic, Sony, Optoma, BenQ, Epson, ViewSonic thời gian bảo hành dài hạn từ 12-24th. Đặc biệt, VNPC hỗ trợ bảo trì và thay thế linh kiện trọn đời cho sản phẩm.

Máy chiếu dùng cho lớp học yêu cầu có độ sáng tốt
Máy chiếu dùng cho lớp học yêu cầu có độ sáng tốt

Dưới đây là top 10 máy chiếu tốt giá rẻ dùng cho lớp học phục vụ giảng dạy do VNPC tổng hợp từ khách hàng đã lắp đặt và sử dụng nhiều, sản phẩm chính hãng đảm bảo với chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc.

Các thầy/cô có thể tham khảo và chọn mua cho mình những sản phẩm phù hợp. Để được tư vấn và báo giá chi tiết cho từng sản phẩm, thầy cô vui lòng để lại tin nhắn vào ô comment bên dưới hoặc gọi ngay cho VNPC theo các số Hotline tư vấn viên.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ