Kính 3D cho máy chiếu

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Kính 3D dành cho máy chiếu, kính 3D xem phim giá rẻ tại TpHCM
Kính 3D cho máy chiếu DLP, chuyên cung cấp kính xem phim 3D giá rẻ dành cho máy chiếu, kính 3D active shutter, kính 3D chủ động chuyên dùng cho máy chiếu Optoma, BenQ, Viewsonic, Vivitek, Acer, Mitsubishi, Eiki, Dell …xem phim 3D chất lượng với hiệu ứng rõ nét và trung thực.

  • Chuyên bán kính 3D cho máy chiếu, giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm kính 3D dùng cho các dòng máy chiếu có tần số phù hợp 120Hz, 140Hz, 144Hz, 180Hz,240Hz…Với nhiều đặt tính bao gồm: kính 3D sạc, kính 3D sử dụng pin, kính 3D sóng hồng ngoại
  • Với giá thành chỉ từ 500.000đ, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một bộ kính xem phim 3D chính hãng. Tương thích dễ dàng với máy chiếu và hiệu ứng 3D trung thực, rõ nét.
  • Với ưu điểm là thiết kế chuyên dùng cho người Châu Á, sản phẩm kính 3D do VNPC cung cấp có trọng lượng nhẹ, thiết kế thời trang và tinh tế. Khả năng chống nhiễu và đồng bộ hóa cao mang đến sự ổn định tín hiệu vượt trội. Thời gian đáp ứng chỉ 1.5milliseconds, người xem có thể thoải mái thưởng thức phim 3D hàng giờ liền mà không bị mỏi mắt.
  • Các dòng kính 3D tại VNPC, đáp ứng tốt nhu cầu xem phim 3D ở khoảng cách xa từ 15-20m. Khả năng bắt sóng nhanh và ổn định với bất kỳ dòng sản phẩm máy chiếu phim nào bao gồm cả máy chiếu 3D giá rẻ đến các sản phẩm máy chiếu 3D Full HD cao cấp.
    • Cách chọn mua kính 3D cho máy chiếu phim 3D gia đình
    • Những mẫu kính 3D cho máy chiếu giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay