Tư vấn lắp đặt phòng chiếu

Với mỗi dự án phòng chiếu phim 3D tại gia, chúng tôi đều bắt đầu bằng khâu tìm hiểu nhu cầu khách hàng và tư vấn, đưa ra các giải pháp phù hợp. Kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm sẽ nắm bắt nhu cầu khách hàng và tiến hành tư vấn chính xác các gói sản phẩm, giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa, đầu tư đúng hướng và đạt hiệu quả cao.

Tư vấn lắp máy chiếu cho phòng phim gia đình

Giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng về phòng chiếu, cách chọn lựa loại máy chiếu, màn chiếu, dùng loại loa nào phù hợp…. Chúng tôi có kỹ thuật viên về âm thanh, thiết kế kiến trúc, đảm bảo có thể giải đáp tốt mọi câu hỏi của khách hàng.

Thiết kế phòng chiếu

may-chieu-3d-gia-re

Chất lượng hình ảnh và tính thẩm mỹ phòng chiếu luôn là yếu tố hàng đầu mà các kỹ thuật viên VNPC đặt ra . Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng một không gian giải trí đẹp và chuyên nghiệp nhất mang đến những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Một căn phòng được thiết kế chuyên nghiệp không chỉ mang đến không gian đẹp và còn đảm bảo tốt chất lượng hình ảnh và âm thanh. Để đạt được chất lượng đó, kỹ thuật viên lắp đặt cần phải đảm bảo sự kết hợp hài hòa giữa các thiết bị bao gồm: hình ảnh, âm thanh, ánh sáng…đảm bảo  tất cả các thiết bị phát huy hết khả năng của mình.

Tất cả ý tướng sẽ được phát triển trên bản vẽ, giúp khách hàng có được cái nhìn chính xác nhất về phòng chiếu của mình. Giúp khách hàng định hình được không gian phòng chiếu, từ đó sửa chữa sao cho hài lòng. Khi khách hàng hài lòng tuyệt đối 100% về các chi tiết cũng như vị trí lắp đặt, bố trí…chúng tôi mới tiến hành lên thời gian lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.