Màn chiếu khung cố định

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Màn chiếu khung cố định tỉ lệ 16:9 hay còn gọi là màn chiếu khung Fix Frame, thiết kế dạng phẳng chuyên dùng cho nhu cầu lắp đặt phòng phim 3D gia đình, phòng phim kinh doanh chuyên nghiệp. Được xem là màn chiếu xu hướng giải trí 3D hàng đầu hiện nay khi mà hội đủ các yếu tố về giải trí, thẩm mỹ, độ bền.

VNPC chuyên cung cấp màn chiếu khung cố định, màn chiếu 3D các loại chính hãng CineMax và nhận gia công màn chiếu khung theo kích thước tùy chọn của khách hàng, sản phẩm màn đạt tiêu chuẩn về chất lượng hình ảnh chiếu lẫn độ bền.

Màn chiếu khung tỉ lệ 16:9 do VNPC cung cấp là loại màn tiêu chuẩn sử dụng để lắp phòng chiếu phim 3D chất lượng cao, được người tiêu dùng đánh giá cao và sử dụng rộng rãi. Các kích thước màn tiêu chuẩn hiện nay: 90”, 100”, 110”, 120”, 130”, 140”, 150”, 160”, 170”, 180”, 190”, 200”, 210”, 220”, 230”, 240”, 250 inch.


Cấu tạo của màn chiếu khung cố định CineMax

  • Tấm vải màn được làm bằng nhựa PVC cao cấp với độ dày đạt tiêu chuẩn, có khả năng chống chịu được áp lực và hoạt động bền bỉ trong khoảng thời gian dài, người dùng có thể thoải mái lau chùi. Vải màn màu trắng, với khả năng hấp thụ ánh sáng tốt, giúp hình ảnh trình chiếu đạt độ nét và độ mịn màng cao.
  • Khung màn được gia công bằng nhôm dẻo cao cấp có khả năng chịu lực tốt và chất liệu nhôm chống rỉ sử dụng tốt ở môi trường không khí ẩm Việt Nam. Ngoài ra, khung nhôm được bọc một lớp vải nhung dày cao cấp tăng thêm tính thẩm mỹ lẫn độ bền cho khùng màn chiếu.

Ưu điểm nổi bật của màn chiếu khung cố định tỉ lệ 16:9

  • Với khung màn phẳng và chất liệu vải màn trắng tiêu chuẩn có khả khẳng hấp thụ ánh sáng tốt, màn chiếu khung cố định giúp hình ảnh chiếu ra từ máy chiếu đạt đến độ tương phản tối đa, kể cả ở các góc màn.
  • Màn được lắp cố định, ít chịu va đập và tác động từ môi trường nên có thể sử dụng trong thời gian dài.
  • Kích thước khung màn đa dạng và được thiết kế tùy chọn theo nhu cầu khách hàng..dễ dàng cho người dùng lựa chọn kích thước phù hợp với phòng chiếu cũng như khả năng phóng ảnh của máy chiếu.

Tư vấn chọn mua màn chiếu khung cố định

Với khách hàng là người tiêu dùng mới chắc chắn sẽ không có nhiều thông tin cũng như trải nghiệm để biết rõ về sản phẩm màn chiếu khung cố định, vì thế khách hàng khi có nhu cầu cũng như muốn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm màn chiếu khung hãy trực tiếp đến showroom của VNPC để xem, chúng tôi luôn có sẵn vải màn chiếu lẫn khung màn để khách hàng tham khảo. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng qua các số Hotline 09888 1900 – 0902 009 008.