Khung treo máy chiếu

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Khung treo máy chiếu đa năng chính hãng giá rẻ nhất TpHCM, Hà Nội

Khung treo máy chiếu đa năng hay gọi là giá treo máy chiếu, bao gồm nhiều loại với những tính năng riêng biệt như: khung treo máy chiếu đa năng, khung treo máy chiếu điện tử. Với mỗi loại địa hình lắp đặt khác nhau mà chúng ta lựa chọn loại giá treo cũng như kích thước phù hợp, bên  dưới là 3 loại giá treo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

  • Khung treo máy chiếu dạng đứng: được sử dụng để treo máy chiếu lên trần nhà, thiết kế trục đứng có thể kéo dài và thu ngắn lại. Có 2 loại kích thước là 30cm(kéo dài tối đa 60cm), 60cm(kéo dài tối đa được 120cm/1m2), 1m(kéo dài tối đa lên 2m).
  • Khung treo máy chiếu ngang: được sử dụng để treo máy chiếu cố định từ vách tường ra, thiết kế tượng tự khung treo ngang. Có 2 loại kích thước là 30cm(kéo dài tối đa 60cm) và 60cm(kéo dài tối đa được 120cm).
  • Khung treo máy chiếu điện hay còn gọi là giá treo điện tử, điều khiển bằng remote sử dụng cho các không gian trình chiếu cần âm trần, sử dụng remote điều khiển thu và thả khung treo.

Quý khách hàng có nhu cầu cần mua khung treo máy chiếu cũng như cần tư vấn các lắp đặt, sử dụng khung treo vui lòng gọi ngay Hotline 09888 10900 hoặc 0902 009 008 để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất.