Màn chiếu 3D

Hiển thị 1–12 của 58 kết quả

Màn chiếu 3D Cine Max chuyên dụng cho phòng phim HD 3D chuyên nghiệp. Công ty VNPC chuyên nhập khẩu và phân phối màn chiếu các loại như: màn chiếu cong (Curved Screen), màn chiếu khung cố định (Fixed Frame), màn chiếu điện (Electric Screen), màn chiếu sau, màn chiếu trong suốt (Hologram), màn chiếu treo tường kéo tay (Manual Screen), màn chiếu tỷ lệ 16:9, màn bạc 3D, Grandview…thương hiệu Apollo, Dalite, Tất cả màn chiếu điều được thiết kế và sử dụng chất liệu vải màn đúng chuẩn, đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Màn chiếu 3D được xem là một thiết bị, phụ kiện bổ trợ không thể thiếu cho một phòng chiếu phim 3D từ tại gia cho đến phòng phim kinh doanh, rạp phim HD 3D chuyên nghiệp. Màn chiếu không chỉ đóng vai trò như một thiết bị bổ trợ để nhận hình ảnh chiếu ra từ máy chiếu và màn chiếu hiện nay còn đáp ứng nhiều ố tố về giải trí. Tùy theo chất liệu vải màn cũng như thiết kế khung màn khác nhau mà mỗi loại màn chiếu có những điểm mạnh riêng biệt. Một sản phẩm màn chiếu 3D đẹp, không chỉ mang đến chất lượng hình ảnh đẹp đúng chuẩn mà còn phải đạt được yếu tố thẩm mỹ cao, giúp tăng thêm sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ cho không gian trình chiếu.

Sản phẩm màn chiếu 3D do VNPC cung cấp có đầy đủ kích thước màn theo tiêu chuẩn giải trí phổ biến nhất hiện nay như: 90″, 100 “, 110”, 120 “, 135″, 140″, 150″, 160″, 170″, 180″, 200″, 250″, 300″, 400”. Đặc biệt với các sản phẩm màn khung Cine Max được gia công và thiết kế bởi VNPC, quý khách có thể tự ý lựa chọn kích thước theo yêu cầu cũng như phù hợp với diện tích phòng chiếu của mình. Sản phẩm màn chiếu phim 3D thương hiệu Cine Max độc quyền do VNPC cung cấp tại thị trường Việt nam. Tất cả sản phẩm màn chiếu điều được đánh giá về chất lượng hình ảnh cũng như tiêu chuẩn về kích thước, trọng lượng và độ bền.

Ngoài cung cấp màn chiếu phim 3D, VNPC còn cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt màn chiếu 3D theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên thi công phòng phim gia đình, phòng phim kinh doanh, rạp phim chuyên nghiệp.

Quý khách có nhu cầu, cần tư vấn chi tiết hơn về cách lựa chọn màn cũng như báo giá mới nhất về sản phẩm vui lòng gọi Hotline: 0988810900