Máy chiếu Optoma

Hiển thị 1–12 của 37 kết quả

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Máy chiếu Optoma chính hãng giá rẻ giao hàng trên toàn quốc Máy chiếu Optoma chính hãng giá rẻ chuyên dùng cho nhu cầu chiếu phim HD 3D gia đình, phòng phim kinh doanh chuyên nghiệp. VNPC là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức sản phẩm máy chiếu thương hiệu Optoma chính hãng tại thị trường Việt Nam, giao hàng và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc.
  • Sản phẩm máy chiếu Optoma là một thương hiệu uy tín đến từ Mỹ, máy sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh chính là DLP, mang đến chất lượng màu sắc cao với tông màu tươi sáng và rõ nét. Với giá bán chỉ từ 8 triệu đồng, các sản phẩm đến từ nhà hãng Optoma rất được khách hàng gia đình ưa chuộng, với nhiều chế độ màu sắc cho phép lựa chọn trình chiếu ở nhiều nhu cầu khách nhau như: chiếu phim HD 3D, chiếu bóng đá, chiếu văn bản,..
  • Sảm phẩm máy chiếu Optoma do VNPC cung cấp được bảo hành trên toàn quốc 24 tháng cho thân máy, 12 tháng hoặc 1000 giờ cho bóng đèn. Đặc biệt, VNPC cũng là nhà nhập khẩu linh kiện hàng đầu tại TpHCM nên khi mua máy chiếu tại VNPC, quý khách sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá khi thay linh kiện máy chiếu và sửa chữa máy chiếu.