Epson EB-X41

Liên hệ

  • Máy chiếu Epson EB-X41 công nghệ 3LCD Nhật, độ sáng 3600 AnsiLumens, độ phân giải XGA, hệ số tương phản 15,000:1.
  • Epson EB-X41 sử dụng tốt cho nhu cầu giải trí phim tại gia, xem bóng đá K+, hội họp văn phòng và dạy học.
  • Máy trang bị cổng HDMI, MHL, Video, Computer kết nối dễ dàng với máy tính, đầu phát phim, K+, FTP box..
  • Sản phẩm có sẵn hàng tại tất cả Showroom của VNPC, khách hàng có thể đặt mua hoặc đến tận nơi trải nghiệm chất lượng.
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Epson EB-X41 thược dòng máy chiếu đa năng

Máy chiếu Epson EB-X41 là một trong những sản phẩm chủ đạo trong phân khúc máy chiếu giá rẻ của nhà hãng Nhật Epson, được nhà hãng ra mắt và giới thiệu đến người tiêu dùng Việt vào cuối 2017. Epson EB-X41 thược dòng máy chiếu đa năng nên máy có thể phục vụ tốt cho cả nhu cầu giải trí và dạy học, văn phòng.

Máy chiếu Epson EB-X41 công nghệ 3LCD, độ sáng 3600 AnsiLumens, độ phân giải chuẩn XGA, hệ số tương phản 15,000:1. Trình chiếu thực tế tại phòng rộng có nhiều ánh sáng cho thấy chất lượng ảnh chiếu vẫn đảm bảo, chất lượng giảm sút không đáng kể dưới 10%. Theo các chuyên gia đánh giá Epson EB-X41 phát huy tốt các điểm mạnh trên dòng máy công nghệ 3LCD, tông màu chiếu trung thực với độ sáng và chi tiết cao.

Epson EB-X41 trang bị đầy đủ và đa dạng chuẩn kết nối với VGA, MHL/HDMI, Composite cho phép kết nối với hầu hết thiết bị cấp nội dung hiện nay như PC, laptop, đầu phát phim, k+,..Ngoài ra, máy còn được trạng bị MHL, chuyên dụng cho nhu cầu kết nối với điện thoại thông minh, martphone, hỗ trợ tốt cho cả Android và iOS.

Với thiết kế thuần cho nhu cầu di chuyển nên Epson EB-X41 chỉ có trọng lượng chỉ 2,5kg, thân máy nhỏ và bo tròn các góc. Người tiêu dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình để phục vụ cho nhu cầu trình chiếu lưu động.

Epson EB-X41 được rất nhiều khách hàng đã sử dụng và lắp đặt phục vụ cho nhu cầu giảng dạy, hội họp văn phòng. Với tầm giá tốt cùng chất lượng và độ bền cao, Epson EB-X41 thuộc top những dòng sản phẩm máy chiếu đa năng giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay.