Máy chiếu phim giá rẻ

Hiển thị 1–12 của 40 kết quả

Máy chiếu phim giá rẻ cho gia đình, quán cafe bóng đá thương hiệu Optoma, Vivitek, BenQ, ViewSonic. Chuyên lắp đặt máy chiếu, phòng chiếu phim Full HD 3D giá rẻ tại TpHCM. Sản phẩm máy chiếu chính hãng, mới 100% được bảo hành dài hạn và tận nơi trên toàn quốc.

  • VNPC mang đến cho các gia đình Việt những sản phẩm máy chiếu phim giá rẻ với những model mới, chất lượng và được người tiêu dùng đánh giá cao. Máy chiếu chuyên dùng để chiếu phim, chiếu bóng đá, hát karaoke cho các gia đình, máy chiếu Full HD 3D sử dụng cho các phòng chiếu phim mini tại gia với giá bán tiết kiệm nhất.
  • VNPC chuyên thi công và lắp đặt phòng chiếu phim gia đình, lắp đặt máy chiếu trên trần nhà, lắp đặt màn chiếu. Đảm bảo không gian giải trí chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng một không gian giải trí đúng chuẩn, với những phút giây giải trí phim ảnh chất lượng. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo quý khách có thể sở hữu được một phòng chiếu ưng ý với giá thành tiết kiệm nhất.
  • Với khách hàng sỉ, mua số lượng lớn sẽ có giá và nhiều ưu đãi tốt. Tại VNPC chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại TpHCM. Đặc biệt, với khách hàng mua và sử dụng sản phẩm do VNPC cung cấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ giảm chi phí bảo trì và sửa chữa máy chiếu về sau cho khách hàng.
  • Sản phẩm máy chiếu phim giá rẻ do VNPC cung cấp là hàng chính hãng, giá bán từ 7 triệu đồng/bộ. Chúng tôi không cung cấp sản phẩm máy chiếu có thương hiệu đến từ Trung Quốc trôi nổi trên thị trường, đảm bảo quý khách có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về độ bền cũng như chế độ bảo hành.
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ