Lắp đặt máy chiếu Epson EB-2247U cho nhà hàng Q tại Thảo Điền Quận 2

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-2247U cho nhà hàng Q tại Thảo Điền Q.2 một trong những dự án lắp đặt máy chiếu cho nhà hàng tiêu biểu được VNPC thực hiện tại TpHCM. Với nhu cầu chính là trình chiếu phim giải trí và tổ chức hội thảo, dạy học. Quán cần một sản phẩm có độ sáng tốt, đảm bảo độ sáng và chi tiết ảnh rõ nét cả trong môi trường có nhiều ánh sáng tự nhiên.

Theo khảo sát cho thấy không gian quán có nhiều ánh sáng tác động bao gồm ánh sáng đèn và ánh sáng tự nhiên. VNPC đã tư vấn cho quán sản phẩm máy chiếu Epson EB-2247U, sau khi trình chiếu thử ngay tại quán, quán đã đồng ý với chất lượng của sản phẩm. Với nhu cầu trình chiếu lưu động thường xuyên thay đổi vị trí trình chiếu nên đã tư vấn cho khách sử dụng màn chiếu di động và đặt máy chiếu trên bàn để chiếu.

Epson EB-2247U thuộc dòng sản phẩm máy chiếu công nghệ 3LCD độ sáng cao 4200 AnsiLumens, hệ số tương phản cao 15,000:1, độ phân giải Full HD WUXGA (1920 x 1200). Epson EB-2247U chuyên dùng cho phòng chiếu nhiều sáng, thích hợp cho nhu cầu trình chiếu sự kiện, dạy học và hội họp văn phòng.

Dưới đây là hình ảnh khách hàng sử dụng và trình chiếu tại quán

Lắp đặt máy chiếu Epson EB-2247U cho nhà hàng Q tại Thảo Điền