Lắp màn chiếu điện tỉ lệ 16:9 cho phòng phim Full HD 3D gia đình

Lắp màn chiếu điện tỉ lệ 16:9 cho phòng phim Full HD 3D gia đình tại TpHCM, sản phẩm màn chiếu điện 120inch với kích thước ngang 2m66 x 1m46 dọc. Với nhu cầu giải trí phim tại gia, các dòng sản phẩm màn tỉ lệ 16:9 sẽ phát huy mạnh mẽ khả năng trình chiếu của mình hơn so với màn tỉ lệ 1:1 hay 4:3.

Chuẩn tỉ lệ 16:9 được áp dụng và được xem là tiêu chuẩn khung hình trên hầu hết phim điện ảnh hiện nay, tỉ lệ 16:9 mang đến trải nghiệm khung hình rộng và bao quát hơn. Vì là một sản phẩm màn chuyên dụng cho nhu cầu giải trí phòng phim nên khả năng hấp thụ ánh sáng và chất liệu vải màn vượt trội hơn, giúp cho hình ảnh chiếu đạt độ nét và độ sâu cao.

VNPC là một trong những trung tâm phân phối và cung cấp màn chiếu tỉ lệ 16:9 hàng đầu tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ lắp màn chiếu điện tỉ lệ 16:9 cho phòng phim Full HD 3D gia đình, phòng phim kinh doanh chuyên nghiệp. Thiết kế vải màn theo kích thước yêu cầu của khách hàng, có nhiều loại vải màn cho khách hàng lựa chọn từ màn bạc 3D đến màn co giãn hay trong suốt.

Dưới đây là một vài hình ảnh đội ngũ kỹ thuật viên của VNPC đã lắp màn chiếu điện tỉ lệ 16:9 cho phòng phim Full HD 3D gia đình tại TpHCM, khách hàng có thể tham khảo và áp dụng cho phòng chiếu của mình. Chi tiết về giá bán và thông tin sản phẩm khách hàng vui lòng để lại tin nhắn vào ô comment bên dưới hoặc gọi ngay cho VNPC theo số Hotline 09888 10900.

Lắp đặt màn chiếu treo tường giá rẻ

Lắp màn chiếu phim 3D chuyên nghiệp giá rẻ tại TpHCM

lắp màn chiếu điện tỉ lệ 16 9 treo tường

Lắp đặt phòng chiếu phim 3D Full HD chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ

Máy chiếu BenQ MH534 xem bóng đá K+ chất lượng cao