Top 10 máy chiếu tầm trung được đánh giá cao nhất hiện nay

Máy chiếu tầm trung là một phân khúc có sức hút lớn nhất hiện nay, so với các dòng máy chiếu giá rẻ thì máy chiếu phân khúc tầm trung sở hữu chất lượng tốt hơn, giá bán không quá cao nên dễ sở hữu. Với nhu cầu giải trí tại gia hay trình chiếu tại phòng diện tích vừa và nhỏ, ít người xem thì máy chiếu tầm trung là một giải pháp tốt.

Máy chiếu tầm trung trong tầm giá từ 10-15 triệu chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn dòng máy có độ sáng và chất lượng phù hợp cho nhu cầu sử dụng thì gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt với người dùng mới.

Trong bài viết hôm nay, VNPC sẽ liệt kê cho bạn 10 mẫu máy chiếu phân khúc tầm trung có giá bán cùng chất lượng tốt, được được đánh giá cao nhất hiện nay từ người dùng. Sản phẩm đến từ những nhà hãng uy tín như Optoma, BenQ, Epson, ViewSonic, Pansonic, Sony. Có sẵn hàng tại VNPC Hà Nội & TpHCM, khách hàng có thể đến tận nơi để chọn mua.

Sản phẩm máy chiếu độ sáng cao từ 3500-4000 AnsiLumens, phân giải từ XGA đến HD. Phục vụ tốt cho cả nhu cầu dạy học, đào tạo, xem phim HD 3D, bóng đá K+. Đặc biệt, khi mua máy tại VNPC có chương trình ưu đãi tặng màn, giảm tiền mặt.

Top 10 máy chiếu tầm trung được đánh giá cao nhất hiện nay

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ