Lắp máy chiếu Sony cũ phục vụ giảng dạy cho Trung Tâm Anh Ngữ

Lắp máy chiếu Sony cũ phục vụ giảng dạy cho Trung Tâm Anh Ngữ ACE tại Huyện Bình Chánh, TpHCM. Đây là một trong những dự án lắp đặt sản phẩm máy chiếu cũ tiêu biểu phục vụ cho nhu cầu trình chiếu giảng dạy, với giá thành bộ máy chiếu chỉ từ 4-5 triệu đồng.

Trung Tâm Anh Ngữ ACE là một trong những cơ sở đã mạnh dạng đầu tư cho mình bộ sản phẩm máy chiếu để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu trợ giảng. Quy mô phòng học có diện tích 25m2, số lượng học viên từ 20-30, phòng học có khả năng kiểm soát ánh sáng tốt, nguồn sáng tác động chủ yếu là đèn chiếu sáng.

Sau khi khảo sát và tiếp nhận ý kiến của ACE, VNPC đã tư vấn lắp đặt bộ sản phẩm máy chiếu Sony đã qua sử dụng. Trung tâm không sử dụng quá nhiều thời gian dạy học bằng máy chiếu nên quyết định chọn mua sản phẩm đã qua sử dụng là một giải pháp tối ưu và tiết kiệm.

Tại VNPC, chúng tôi cung cấp đầy đủ sản phẩm máy chiếu mới và máy chiếu cũ, tùy theo nhu cầu và chất lượng thực tế các kỹ thuật viên của VNPC sẽ linh động tư vấn cho khách hàng, giúp cho khách hàng có thể sở hữu cho mình những bộ máy chiếu tối ưu cho mục đích trình chiếu với chi phí bỏ ra phù hợp nhất.

Dưới đây là một vài hình ảnh kỹ thuật viên VNPC lắp đặt máy chiếu, các thầy cô có thể tham khảo để áp dụng cho lớp học của mình. Thông tin chi tiết và giá thành thi công và sản phẩm các thầy cô có thể để lại tin nhắn vào ô comment bên dưới hoặc gọi ngay đến các số Hotline của VNPC để được hỗ trợ tốt nhất.

Lắp đặt Máy chiếu Sony dạy học cho Trung Tâm Anh Ngữ

Bình luận trên Facebook