Lắp đặt máy chiếu bóng đá và màn chiếu kích thước lớn cho quán cafe

Lắp đặt máy chiếu bóng đá và màn chiếu kích thước lớn cho quán cafe phục vụ nhu cầu giải trí bóng đá mùa World Cup, với tiêu chí chất lượng và bền bỉ trọn gói sản phẩm bao gồm máy chiếu BenQ MW533 và màn chiếu treo tường kéo tay 150inch tại quán cafe MYN số 143 Gò Dầu, Quận Tân Phú.

Đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu xem bóng đá tiêu biểu mà VNPC đã thực hiện trong mùa World Cup 2018, với chi phí bộ máy từ 15 triệu đồng. Chủ quán cafe MYN cho biết “máy chiếu chất lượng HD thì xem nó mới đã, chứ mua mấy cái mini LED gì đó của mấy ông Trung Quốc thì thua, chiếu lên tối thui khách nó chửi thêm”. Với chi phí từ 15 triệu đồng bạn hoàn có thể sở hữu cho mình một bộ máy chiếu phân giải HD độ nét cao, với độ sáng vượt trội đảm bảo chất lượng hình ảnh chiếu.

Với mô hình cafe cốc hay cafe sân vườn hiện nay sử dụng loại mái kéo sẽ có rất nhiều nguồn ánh sáng xung quang tác động, vì thế đòi hỏi máy chiếu phải đảm bảo độ sáng và phân giải tốt mới đáp ứng tốt nhu cầu xem bóng đá. Ngoài ra, công nghệ cũng là yếu tố quan trọng, máy chiếu công nghệ DLP sẽ mang đến tông màu chiếu sinh động hơn, đặc biệt với nhu cầu bóng đá thì màu sắc sân cỏ sẽ được tái tạo một cách trung thực và xanh mướt đẹp mắt, người xem không phải mỏi mắt khi theo dõi.

Sản phẩm máy chiếu BenQ MW533 độ sáng cao 3300 Ansi Lumens, độ phân giải chuẩn WXGA, hệ số tương phản 15,000:1. Chuyên dụng cho nhu cầu giải trí bóng đá, xem phim HD 3D, được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu tương tự có thể xem dự án trên tham khảo và áp dụng cho quán của mình, để được hỗ trợ chi tiết hơn hãy gọi cho VNPC hoặc để lại tin nhắn vào ô comment bên dưới.

Lắp đặt máy chiếu bóng đá cho quán cafe MYN tại Quận Tân Phú
Lắp đặt máy chiếu bóng đá và màn chiếu kích thước lớn cho quán cafe MYN
Lắp đặt máy chiếu bóng đá cho quán cafe tại Quận Tân Phú, TpHCM

Máy chiếu xem bóng đá cho quán cafe được ưa chuộng

Bình luận trên Facebook