Lắp máy chiếu bóng đá màn chiếu 150inch cho quán bia hơi tại Hà Nội

Lắp máy chiếu bóng đá màn hình 150inch cho quán bia hơi tại Hà Nội do kỹ thuật viên VNPC thi công, trọn gói sản phẩm bao gồm máy chiếu Optoma PX390 + màn chiếu điện 150inch. Phục vụ nhu cầu trình chiếu xem bóng đá mùa World Cup 2018. VNPC thực hiện thi công trọn gói bao gồm máy & màn chiếu, máy triêu treo trần và màn chiếu treo trần.

Đây là một trong những gói sản phẩm máy chiếu được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và lắp đặt cho các hàng quán cafe, quán bia, nhà hàng phục vụ cho nhu cầu xem bóng đá K+, chiếu phim HD. Với chất lượng hình ảnh trình chiếu cao và độ bền ổn định cùng mức giá đầu tư dễ chịu, đây là bộ máy chiếu được đánh giá cao nhất hiện nay.

VNPC cung cấp sản phẩm máy chiếu bóng đá chính hãng với giá bán chỉ từ 8 triệu – 10 triệu đồng/bộ, bảo hành chính hãng 24 tháng. Quý khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ và báo giá chi tiết hơn có thể để lại tin nhắn vào ô comment bên dưới hoặc gọi ngay đến các số hotline tư vấn máy chiếu.

Dưới đây là một vài hình ảnh lắp đặt trực tiếp tại quán do khách hàng cung cấp, quý khách có thể tham khảo và áp dụng cho quán của mình.

Lắp máy chiếu bóng đá cho quán bia hơi tại Hà Nội

Lắp máy chiếu bóng đá màn hình 150inch tại Hà Nội

Lắp máy chiếu bóng đá cho quán bia hơi tại Hà Nội

Bình luận trên Facebook