Lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 sử dụng hội họp cho Cty BSE

Lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 sử dụng hội họp nội bộ cho Cty BSE tại TpHCM. Công ty BSE là một trong những cty chuyên về lĩnh vực tư vấn xây dựng uy tín lâu năm, thường xuyên tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩn mới và khách hàng ngày càng đông lên nên việc phải đầu tư những máy chiếu để phụ vụ hội thảo, hội họp tại công ty là điều cấp thiết. Với nhu cầu đó BSE đã liên hệ VNPC để được tư vấn lắp đặt máy chiếu sử dụng hội họp nội bộ tại công ty.

VNPC đã tư vấn và lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 cho BSE để sử dụng vào các mục đích trên. Optoma PS368 là một sản phẩm máy chiếu đa năng, thuộc phân khúc giá rẻ được rất nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam sử dụng và đánh giá cao. Phòng họp của cty BSE có diện tích không quá lớn nhưng lại có nhiều cửa kính, do đó lượng ánh sáng khá nhiều. Tuy nhiên với cường độ sáng 3600 lumens, PS368 dư sức đáp ứng được nhu cầu trên, với việc thể hiện được hình ảnh rõ nét và sáng đẹp hơn mong đợi.

Máy chiếu văn phòng hay dạy học thì thường sử dụng ở môi trường chiếu có nhiều ánh sáng đèn cũng như ánh sáng tự nhiện cao, vì thế khi chọn mua khách hàng nên lưu ý về cường độ sáng, chúng ta nên trình chiếu thử sản phẩm ở môi trường nhiều sáng, kết nối với nhiều nguồn cấp khác nhau. Ngoài ra cũng cần test thử độ nét của máy, vì độ nét là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi mà nội dung chính mà chúng ta trình chiếu là văn bản.

Hình ảnh lắp máy chiếu Optoma PS368 & màn chiếu cho Cty BSE

Lắp máy chiếu Optoma PS368 tận nhà tại TpHCM
Lắp máy chiếu Optoma PS368 tận nhà tại TpHCM
Lắp máy chiếu Optoma PS368 sử dụng thuyết trình văn phòng
VNPC chuyên lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 giá rẻ trên toàn quốc
VNPC chuyên lắp đặt máy chiếu Optoma PS368 giá rẻ trên toàn quốc

Bình luận trên Facebook