Tư vấn mua máy chiếu K+ cho quán cafe chất lượng giá rẻ

Máy chiếu K+ là một nhu cầu rất phổ biến cho các hàng quán cafe hiện nay. Việc sử dụng tivi không còn đáp ứng tốt cho nhu cầu kinh doanh, đặc biệt người xem bóng đá. Ưu điểm màn hình lớn của máy chiếu giúp người dùng dễ dàng quang sát hơn. Trong bài viết hôm nay Maychieu3D.vn tư vấn mua máy chiếu K+ cho quán cafe chất lượng giá chỉ từ 8 triệu/bộ.

VNPC chuyên cung cấp máy chiếu bóng đá giá rẻ cho quán cafe, quán ăn và nhà hàng tại TpHCM, Hà Nội. Sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn đến 24th sử dụng. Dịch vụ lắp đặt máy chiếu bóng đá tận nơi sử dụng.

Máy chiếu K+ nên mua máy chính hãng

Để mua máy chiếu K+ cho quán cafe bạn nên lựa chọn loại máy chiếu chính hãng. Các nhà hãng uy tín được đánh giá cao nhất hiện nay như: Optoma, BenQ, Epson, ViewSonic. Các nhà hãng trên có chế độ bảo hàng rõ ràng và uy tín. Việc sửa chữa, thay thế linh kiện cũng dễ dàng và rẻ hơn.

Tư vấn mua máy chiếu K+ cho quán cafe chất lượng giá rẻ
Tư vấn mua máy chiếu K+ cho quán cafe chất lượng giá rẻ

Ngoài ra trước khi mua bạn nên nhờ tư vấn mua máy chiếu K+ từ các nhà cung cấp uy tín hoặc người quen đã từng sử dụng. Hạn chế dùng các dòng máy LED giá rẻ từ 3-5 triệu, đây là các dòng máy kém chất lượng.

Máy chiếu K+ chọn máy có độ sáng & phân giải ảnh cao

Nên chọn loại máy có độ sáng tốt, từ 3000 đến 4000 AnsiLumens. Độ sáng máy càng cao sẽ càng nhìn rõ trong môi trường có nhiều ánh sáng đèn. Chính vì thế người dùng nên xem xét về không gian quán để chọn mua máy cho phù hợp.

Máy chiếu K+ giá chỉ từ 8 triệu đồng đang rất được ưa chuộng
Máy chiếu K+ giá chỉ từ 8 triệu đồng đang rất được ưa chuộng

Độ phân giải từ SVGA đến XGA là đã đảm bảo cho độ nét của hình ảnh chiếu. Nếu bạn chiếu trên màn kích thước to từ 150 đến 300 inch thì nên chọn máy chiếu Full HD.

Một vài model máy chiếu bóng đá được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay: Optoma PS368, BenQ MX528P, Optoma PX390, ViewSonic PA502X, Epson EB-X05, Epson EB-X41.

Mua màn chiếu xem K+ có kích thước vừa phải

Nên chọn màn chiếu có kích thước vừa phải không nên chọn màn quá to hay quá nhỏ. Tùy thuộc vào không gian cũng như nơi mà chúng ta tổ chức chiếu bóng đá. Nên dùng màn chân di động để thuận tiện cho di lắp đặt cũng như cất giữ khi không sử dụng.

Lắp đặt màn chiếu treo tường cho quán cafe bóng đá tại TpHCM
Lắp đặt màn chiếu treo tường cho quán cafe bóng đá tại TpHCM.

Trên đây là một vài kinh nghiệm nhỏ để các bạn có được những thông tin cụ thể khi tìm mua máy chiếu K+ cho quán cafe của mình.

Trung Tâm Máy Chiếu Việt Nam VNPC là trung tâm chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu chính hãng tại Việt Nam. Sản phẩm chuyên dùng cho nhu cầu chiếu bóng đá K+. Tư vấn và lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp cho quán cafe. Để được tư vấn mua máy chiếu K+ chi tiết có thể liên hệ thông tin sau:

  • Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Nhà A1, Tập thể Pin, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
  • Hotline: 0902411286 – 0902557286 – 0902994286 – 0976714286 – 0909644286

Bình luận trên Facebook