Màn chiếu treo tường 120 inch EXZEN

Liên hệ

  • Màn chiếu treo tường 120 inch EXZEN công nghệ Hàn Quốc với trọng lượng nhẹ, hoạt động ổn đình và độ bền cao, phù hợp mọi nhu cầu và không gian phòng chiếu.
  • Sản phẩm màn chiếu chính hãng EXZEN được VNPC phân phối giá rẻ trên toàn quốc, bảo hành 12 tháng sử dụng.
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Màn chiếu treo tường 120 inch chuyên dùng cho không gian phòng chiếu trung bình, diện tích dưới 60m2, phục vụ số lượng người xem từ 10-50, kích thước màn phổ thông được sử dụng và lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Sử dụng tốt cho phòng họp, lớp học, hàng quán cafe..lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng.

Màn chiếu treo tường 120 inch thương hiệu EXZEN đến từ Hàn Quốc là loại màn treo tường cố định, hoạt động bằng cơ, người dùng kéo thả vải màn, sử dụng công nghệ tiên tiến đảm bảo độ bền cùng khả năng vận hành ổn định.

Màn chiếu treo tường kéo tay 100 inch EXZEN được VNPC phân phối chính hãng trên toàn quốc, với giá bán và thời gian bảo hành lâu, màn chiếu thương hiệu EXZEN đảm bảo tốt chất lượng trình chiếu cho khách hàng, được rất nhiều người tiêu dùng lắp đặt và đánh giá cao chất lượng.

Video so sánh cơ chế thu vải màn trên EXZEN (trái) và màn phổ thông hiện nay (phải)

Một đặc điểm vượt trội mà EXZEN đã khắc phục rất tốt so với các loại màn phổ thông trên thị trường hiện nay là việc thả và thu vải màn rất êm ái. Nếu chúng ta đã sử dụng màn hình chiếu thì sẽ thấy được một điểm rất bất tiện là việc thả vải màn phải làm thủ công bằng tay, người dùng phải giữ dây màn để màn không bị thu vào quá nhanh và gây ra tiếng ồn, hỏng hóc.

Thông số kỹ thuật màn chiếu

Tên màn chiếu Màn chiếu treo tường 100 inch
Tỉ lệ khung hình 1:1
Ưu điểm
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và phù hợp với mọi không gian sử dụng
  • Chất lượng vải màn ít bị suy giảm qua thời gian.
  • Vải màn màu trắng tương thích với hầu hết các loại máy chiếu trên thị trường hiện nay
Hình thức sử dụng Lắp đặt cố định trên tường hoặc trần nhà
Kích thước Ngang x Cao: 1m8 x1m8
Xuất xứ Chính hãng EXZEN sản xuất tại Việt Nam
Bảo hành Chính hãng 12 tháng