Lắp đặt máy chiếu – Phòng chiếu phim 3D, văn phòng, bóng đá tại nhà

Lắp đặt máy chiếu tại nhà giá rẻ, lắp màn chiếu, phòng chiếu phim Full HD gia đình, máy chiếu văn phòng, xem bóng đá cho quán cà phê, phòng karaoke, phòng chiếu dạy học, trường học chuyên nghiệp nhất toàn quốc.

VNPC với đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi và tất cả các ngày trong tuần. Đảm bảo chất lượng dịch vụ lắp đặt và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp

  • Lắp đặt máy chiếu treo trần nhà, lớp học, hội trường, trần thạch cao, trần gỗ, trần bê tông, mái kéo…
  • Lắp đặt máy chiếu xem bóng đá cho quán cafe, Karaoke, nhà hang tiệc cưới, phòng chiếu sự kiện…
  • Lắp đặt phòng phim HD, phòng phim 3D, phòng phim mini gia đình, rạp phim kinh doanh mini, phòng phim lớn chuyên nghiệp..
  • Lắp đặt màn chiếu các loại: màn chiếu treo tường, màn chiếu điện, màn chiếu khung,…
  • Lắp đặt âm thanh 5.1, 7.1, đầu phát 3D, đầu phát K+, FPT,…

Giải pháp lắp đặt máy chiếu 3D

  • Lắp đặt máy chiếu treo trần: Đây là một giải pháp phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay, được sử dung rộng rãi và đánh giá cao từ ngời tiêu dùng. Việc lắp đặt máy chiếu lên trần giúp tiết kiệm diện tích, nâng cao hiệu quả cũng như chất lượng hình ảnh trình chiếu cho phòng chiếu.
  • Lắp máy chiếu từ tường ra, đây là một giải pháp thứ hai được sử dụng rộng rãi, chuyên dụng cho phòng chiếu có chiều cao phòng thấp. Việc lắp máy từ tường ra sử dụng loại khung treo máy chiếu ngang, đây là loại khung chuyên dụng có cấu tạo và sức chịu trọng lượng tốt.
  • Ngoài ra, với nhiều kiến trúc đặc thù các kỹ thuật viên VNPC sẽ tư vấn cũng như trao đổi với khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp nhất. VNPC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt máy chiếu, thực hiện thi công trên nhiều môi trường và kiến trúc khó, luôn đảm bảo tốt chất lượng trình chiếu, là đối tác hàng đầu của nhiều khách hàng trên toàn quốc, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ lắp do VNPC cung cấp.

Báo giá lắp đặt máy chiếu 3D

Với mỗi phòng chiếu cũng như độ khó về kiến trúc, các phụ kiện cùng linh kiện đi kèm mà giá thành lắp phòng chiếu khác nhau. Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy chiếu cũng như phòng chiếu các loại gọi ngay đến Hotline 09888 10900 – 0902 009 008 tư vấn viên VNPC sẽ liên hệ tư vấn và hỗ trợ báo giá tốt nhất cho khách hàng.

Dự án lắp máy chiếu 3D tiêu biểu

[pt_view id=”46ae84chnf”]

Trả lời