Cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại TpHCM

Dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ tại TpHCM

Công ty VNPC chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp tại TpHCM, cung cấp sản phẩm máy chiếu, màn chiếu, âm thanh cho thuê với giá thành cạnh tranh nhất. Giao hàng và lắp đặt tận nơi sử dụng, phục vụ tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ phục vụ nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng như: thuyết trình tại văn phòng, hội họp nội bộ, chiếu bóng đá K+, chiếu phim HD 3D, tổ chức sự kiện Offline, tổ chức sự kiện hội thảo, giới thiệu sản phẩm, tiệc cuối, hội nghị…trên nhiều môi trường từ phòng họp đến hội trường, ngoài trời.

Lắp đặt và giao nhận tận nhà, tận nơi sử dụng tại tất cả các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi và các tỉnh thành lân cận TpHCM như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh.

Cho thuê máy chiếu Full HD

Máy chiếu độ phân giải cao Full HD 1080p chuyên dùng cho các nhu cầu trình chiếu phim độ nét cao hay tổ chức sự kiện trình chiếu đòi hỏi chất lượng hình ảnh cao. Phần lớn khách hàng sử dụng để xem phim tại gia hay tổ chức các sự kiện trình chiếu tiệc cưới, đầy tháng, sinh nhật. Độ phân giải đúng tiêu chuẩn Full HD 1080p (1920×1080) nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng màu sắc cũng như độ nét. Cho thuê máy chiếu 3D xem phim chất lượng cao tại gia đình, bao gồm kính 3D.

Cho thuê máy chiếu độ sáng cao

Để phục vụ tốt cho nhu cầu trình chiếu ngoài trời hay các không gian trình chiếu có nhiều ánh sáng như: hội trường, sân khấu, quảng trường, sân vận động…VNPC cung cấp sản phẩm máy chiếu độ sáng cao từ 5000 – 10,000 Ansi Lumens, với độ sáng trên thì mới đủ khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu trình chiếu trên màn chiếu kích thước lớn, phục vụ nhiều người xem.

Cho thuê máy chiếu xem bóng đá K+

Với nhu cầu sử dụng máy chiếu xem bóng đá K+ ngày càng phổ biến, đặc biệt với khách hàng là các hàng quán kinh doanh cafe thì máy chiếu giúp thu hút khách và gặt hái nhiều hiệu quả PR hình ảnh quán. Tại VNPC, có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu xem bóng đá hằng tuần, thông thường là vào thời gian cuối tuần, giá thuê cũng rất là phù hợp chỉ từ 300-500k/bộ.

Khách hàng có thể dễ dàng kết nối và trình chiếu từ đầu phát K+, tất cả phụ kiện như dây tín hiệu đến việc lắp đặt sẽ có nhân viên của VNPC thực hiện. Khi trình chiếu xong sẽ có nhân viên đến thu thiết bị, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Cho thuê máy chiếu hội họp văn phòng

Gói dịch vụ cho thuê máy chiếu hội họp văn phòng có mức giá từ 250-350k/bộ, đây là mảng cho thuê mà VNPC rất mạnh hiện nay, được sự đánh giá và ủng hộ của rất nhiều khách hàng tại TpHCM. Với nhu cầu trình chiếu hội họp tại văn phòng, khách hàng sẽ được hỗ trợ giá tốt khi thuê dài hạn và sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Gói dịch vụ mà khách hàng thường đặt tại VNPC là 350k/buổi, bao gồm máy và màn chiếu được giao tận nơi. Các dòng máy chuyên dùng cho nhu cầu trình chiếu văn bản, hình ảnh như Panasonic, Epson, Sony… chất lượng và độ nét cao.

Cho thuê màn chiếu nhiều kích thước

VNPC cung cấp cho thuê màn chiếu với nhiều kích thước từ 80”, 100”, 120”, 135”, 140”, 150”, 200”, 300”. Với nhiều loại màn và tính năng như: màn chiếu 3 chân đứng di động, màn chiếu treo tường kéo tay, màn chiếu khung gấp kích thước lớn. Màn chiếu chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín như Dalite, Apollo, Cine Max…màn mới hơn 90%, phông nền trắng, sạch.

Giỏ hàng của bạn Chưa có sản phẩm 0
0902 994 286