Board nguồn máy chiếu – Sửa máy chiếu bị mất nguồn uy tín

Cung cấp Board nguồn máy chiếu chính hãng, sửa chữa bo nguồn máy chiếu giá rẻ trên toàn quốc. Nhận thay board nguồn cho máy chiếu Sony, Panasonic, ViewSonic, Optoma, BenQ, Epson, Vivitek, Casio, Hitachi, Infocus,…và tất cả các thương hiệu máy chiếu khác.

Board nguồn hay còn gọi là bo mạch nguồn máy chiếu là một phần linh kiện quan trọng kết nối với board mạch chính (main), đóng vai trò điều khiển, tiếp nhận và xử lý kết nối nguồn điện. Khi board nguồn bị lỗi sẽ dẫn đến tình trạng máy chiếu bị mất nguồn, không thể khởi động.

Biểu hiện máy chiếu bị hư board nguồn

  • Nguồn điện chập chờn không ổn định, lúc có lúc không.
  • Kết nối nguồn điện nhưng đèn tín hiệu Power không sáng.
  • Kết nối nguồn điện, bật nguồn nhưng đèn chiếu không sáng.

Trên đây chỉ là những biểu hiện phổ biến và cơ bản nhất khi mà máy chiếu có dấu hiệu bị hỏng nguồn. Còn rất nhiều biểu hiện khác, khách hàng nên mang máy đến các trung tâm bảo hành để được tư vấn và kiểm tra chi tiết.

Nguyên nhân máy chiếu bị hư bo nguồn

Nguyên nhân chính dẫn đến máy chiếu bị hư bo nguồn là do thói quen của người sử dụng, thói quen rút dây nguồn đột ngột khi máy đang hoạt động hay sử dụng nguồn điện không ổn định là nguyên nhân chính dẫn đến hỏng hóc bo nguồn.

Ngoài ra, yếu tố khách quan là môi trường sử dụng cũng có những tác động xấu đến linh kiện này như là bụi bẩn, hơi nước, côn trùng…khách hàng nên bảo trì dưỡng máy chiếu định kỳ để kịp thời kiểm soát hỏng hóc sớm nhất.

Sửa máy chiếu bị mất nguồn uy tín

VNPC chuyên nhận sửa chữa board nguồn máy chiếu, khắc phục triệt để lỗi máy chiếu bị mất nguồn. Nhận sửa lỗi nguồn cho tất cả các thương hiệu máy chiếu chính hãng trên thị trường với giá thành cạnh tranh nhất. Khi máy chiếu của bạn có các biểu hiện lỗi như trên hãy mang máy ngay đến VNPC để được tư vấn miễn phí.

Hình ảnh board nguồn máy chiếu
Hình ảnh board nguồn máy chiếu

Cung cấp Board nguồn chính hãng

Sản phẩm Board nguồn cung cấp cho khách hàng là sản phẩm chính hãng, mới 100%, đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp và cập nhật model liên tục nên khách hàng có thể yên tâm, luôn có sẵn hàng mới để thay thế.

Ngoài ra, VNPC còn cung cấp dịch vụ thay board nguồn chính hãng cho máy chiếu trên toàn quốc. Với nguồn linh kiện nhập khẩu trực tiếp và dồi dào nên giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn vui lòng gọi ngay Hotline 09888 10900 hoặc bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ.

Bình luận trên Facebook