Thu mua máy chiếu cũ – Đổi máy chiếu mới uy tín nhất toàn quốc

Thu mua máy chiếu cũ, màn chiếu cũ giá cao trên toàn quốc. VNPC chuyên nhận thâu mua, thanh lý máy chiếu, màn chiếu đã qua sử dụng, hư hỏng hay không còn sử dụng được. Hỗ trợ đổi mới máy chiếu, màn chiếu có chất lượng tốt hơn cho khách hàng sử dụng với giá trị quy đổi tốt, đảm bảo tốt chi phí và phù hợp nhất cho khách hàng.

Quý khách có máy chiếu cũ, lâu ngày không sử dụng, xác máy chiếu hay máy chiếu hỏng hóc chi phí thay thế linh kiện, sửa chữa quá đắt quý khách muốn đổi sản phẩm mới hãy mang máy chiếu đến VNPC để được hỗ trợ thu lại và đổi sản phẩm có chất lượng tốt hơn.

VNPC chuyên nhận thu mua máy chiếu cũ, thanh lý máy chiếu đã qua sử dụng số lượng lớn. Nhận thu tất cả sản phẩm máy chiếu chính hãng thương hiệu Panasonic, ViewSonic, Infocus, Optoma, Sony, BenQ, Hitachi, Eson, Nec, Casio…thu mua màn chiếu nhiều kích thước và chủng loại bao gồm: màn chiếu 3 chân đứng, màn chiếu treo tường, màn chiếu điện.

Đổi máy chiếu cũ hư lấy máy chiếu mới

  • Khách hàng có máy chiếu cũ, hư có nhu cầu đổi máy chiếu mới vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ.
  • Đối tượng áp dụng: tất cả khách hàng. Khách hàng được tư vấn chu đáo, có nhân khảo sát, tư vấn và lắp đặt tận nơi khi khách hàng có nhu cầu.
  • Máy chiếu mới được áp dụng bảo hành miễn phí tận nơi lên đến 24th, giúp khách hàng luôn yên tâm sử dụng.

Đổi màn chiếu cũ hư lấy màn chiếu mới

  • Khách hàng có màn chiếu cũ, hư muốn đổi màn chiếu mới, hãy liên hệ với VNPC để được tư vấn và hỗ trợ.
  • Miễn phí giao hàng, hỗ trợ lắp đặt và bảo hành tận nơi tại HCM và Hà Nội.
  • Kính thước màn áp dụng: đầy đủ các loại, màn treo tường, màn di động và màn chiếu điện tự động.

VNPC luôn có nhân viên đến tận nơi để đánh giá và thương lượng giá, đảm bảo quyền lợi và giá thu mua với giá tốt nhất cho khách hàng. Chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 09888 10900 – 0902 009 008 hoặc để lại thông tin liên lạc vào ô comment bên dưới.

Thu mua máy chiếu cũ – Đổi máy chiếu mới uy tín nhất toàn quốc
5 (100%) 3 vote[s]

Bình luận trên Facebook