Máy chiếu 3D giá rẻ

Hiển thị 1–12 của 35 kết quả

Máy chiếu 3D giá rẻ thương hiệu Vivitek, ViewSonic, Optoma, BenQ, Epson, Infocus, Sony..chuyên dụng cho nhu cầu giải trí phim 3D gia đình, phòng chiếu phim kinh doanh với giá bán chỉ từ 8 triệu đồng. Chiếu phim 3D chất lượng cao với hiệu ứng 3D trung thực, rõ nét. Giao hàng và thanh toán tận nơi trên toàn quốc.
Máy chiếu phim 3D đang dần trở thành xu hướng giải trí mới và thay thế TV truyền thống, việc xây dựng rạp phim 3D tại nhà không còn quá đắt đỏ như trước khi nhà sản xuất tung ra những sản phẩm phân khúc rẻ phù hợp túi tiền của người tiêu dùng gia đình Việt.
Sản phẩm máy chiểu 3D giá rẻ là những máy chiếu có khả năng trình chiếu nội dung 3D chất lượng, công nghệ DLP xem phim thông qua kính 3D DLP link với giá bán kính chỉ từ 600k/cái.
Maychieu3D.vn chuyên nhập khẩu và cung cấp sản phẩm máy chiểu phim 3D, thường xuyên cập nhật những model mới nhất. Sản phẩm mới 100% và có chế độ bảo hành dài hạn trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi chuyên thi công lắp đặt phòng chiếu phim gia đình với chi phí tiết kiệm nhất. Quý khách tại TpHCM có nhu cầu có thể trực tiếp đến trung tâm để được chiếu thử & trải nghiệm chất lượng sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ