Tư vấn lắp đặt màn chiếu tương phản cao cho phòng phim gia đình

Nhu cầu lắp đặt phòng chiếu phim trong gia đình ngày càng phổ biến khi máy chiếu, màn chiếu ngày càng rẻ, đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn hơn Tivi. Tuy nhiên, việc người tiêu dùng chưa có nhiều thông tin cũng như kinh nghiệm trong việc setup phòng chiếu nên việc xây dựng phòng chiếu chưa thật sự đạt chất lượng và hiệu quả tối ưu.

Những dòng máy chiếu chuyên phục vụ giải trí gia đình (Home Entertainment) thường có đặc điểm nhu sau: độ sáng thấp (từ 2000 đến 3500 lumens), hệ số tương phản và độ phân giải cao. Để đạt được hiệu quả tối ưu cho chất lượng trình chiếu chúng ta cần lựa chọn màn chiếu có chất lượng tốt.

Màn chiếu là yếu tố quyết định gần 50% chất lượng hình ảnh hiển thị từ máy chiếu, màn chiếu chất lượng cao thì hình ảnh hiển thị càng đẹp. Ngày nay, có rất nhiều loại màn chiếu, vải màn chiếu, trong đó màn chiếu tương phản cao (high contrast screen) là loại màn có ưu điểm vượt trội và được sử dụng rộng rãi cho nhu cầu giải trí phim chuyên nghiệp.

Vải màn chiếu tương phản cao thường có 2 loại:

  • Vải siêu trắng min (super white)
  • Vải xám (grey fabric)

Màn chiếu tương phản cao giúp cho khả năng hấp thụ tia sáng và phản chiếu hình ảnh cao hơn các dòng màn chiếu phổ thông hiện nay. Với độ gain cao giúp cho hình ảnh chiếu ra đạt độ nét cùng độ mịn ảnh vượt trội hơn.

Màn chiếu tương phản cao chuyên dùng cho phòng phim Full HD 3D

Tại VNPC, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chuyên nhận gia công màn chiếu khung & màn chiếu cong theo kích thước tùy chọn của khách hàng, chuyên dụng cho nhu cầu xây dựng phòng phim gia đình hay rạp phim kinh doanh chuyên nghiệp.

Tùy theo loại máy chiếu, diện tích phòng và tính thẩm mỹ, cảm nhận phong thủy của mỗi khách hàng mà VNPC tư vấn lắp đặt loại màn chiếu phù hợp. Đảm bảo tốt chất lượng hình ảnh và tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Bình luận trên Facebook