Sửa chữa màn chiếu – Thay vải màn chiếu giá rẻ

Sửa chữa màn chiếu điện, màn chiếu treo tường, màn chiếu 3 chân đứng, màn chiếu khung các loại trên toàn quốc. Nhận thay vải màn chiếu, thay khung màn chiếu chính hãng Dalite, Apollo, Cine Max giá rẻ. Nhận sửa tận nơi cho khách hàng tại TpHCM và Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa màn chiếu giá rẻ do VNPC cung cấp chuyên phục vụ nhu cầu sửa chữa khung màn, thay thế vải màn, thay thế các bộ phận trên màn chiếu, sửa bộ điều khiển, thay thế bộ điều khiển màn chiếu điện..khắc phục triệt để tất cả các lỗi kỹ thuật trên màn chiếu. VNPC chuyên cung cấp bộ điều khiển màn chiếu điện chính hãng, chuyên dùng thay thế cho màn chiếu điện thương hiệu Dalite, Apollo, Cine Max..sản phẩm được bảo hành 06 tháng trên toàn quốc.

Sửa chữa màn chiếu chuyên nghiệp

  • Sửa chữa màn chiếu 3 chân đứng: thay thế móc treo màn bị gãy, chân màn bị rỉ sét, gãy, vải màn chiếu bị rách, màn chiếu bị bám bụi bẩn khó tẩy rửa, màn chiếu có vết hằn…
  • Sửa chữa màn chiếu khung: thay thế vải màn khung chuyên dụng, sửa chữa khung màn, thay thế phần khung màn bị hư hỏng, gia công khung màn chiếu theo yêu cầu…
  • Sửa chữa màn chiếu điện: thay thế bộ điều khiển màn chiếu, vải màn, khắc phục lỗi màn điện không điều khiển được, màn không cuộn vào hết hay không lên xuống theo nhu cầu…

Nguyên nhân dẫn đến màn chiếu bị hỏng

Người dùng kéo thả vải màn chiếu không đúng cách, đối với loại màn cơ là màn treo tường kéo tay và màn 3 chân di động khi kéo thả vải màn người dùng cần thao tác nhẹ nhàng và từ từ, tuyệt đối không kéo mạnh tay và buông tay khi ra để vải màn tự thu vào. Việc sử dụng sai cách sẽ làm cho bộ ròng rọc bên trong khung màn dễ dàng bị hỏng hóc và mòn (lờn) dẫn đến việc màn chiếu không tự thu vải màn nữa hay không thu hết vải màn mà thừa ra một đoạn.

Với các sản phẩm màn điều khiển sử dụng điện thì người dùng cần lưu ý bảo quản trong môi trường không quá ẩm hay có nhiều hơi nước. Không sử dụng các vật nặng để tì đè hay treo vào vải màn sẽ làm cho bộ mô tơ điều khiển bị hỏng và không hoạt động được.

Cách kéo dài tuổi thọ của vải màn chiếu

Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh bụi bẩn, để bụi bẩn bám nhiều sẽ khiến cho vải màn bị ố vàng. Nhiều trường hợp có xác côn trùng bám vào, người dùng không tẩy sạch nhanh, để lâu sẽ không thể tẩy sạch được nữa, ngoài ra cấu tạo vải màn chắc chắn nhưng người dùng cũng không nên lạm dụng quá như việc sử dụng các vật nặng để cân bằng màn.

Lưu ý: Không tự ý tháo lắp bộ khung màn, khi màn chiếu của bạn gặp lỗi hãy gọi ngay cho 0988810900 để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Trường hợp màn chiếu còn bảo hành, khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa và thay thế màn mới.

Chi phí sửa chữa màn chiếu là bao nhiêu ?

Thông thường chi phí sửa chữa màn chiếu không quá cao dao động từ 200-500k. Tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc và linh kiện thay thế, với các loại màn cơ như màn treo tường và màn di động thì chi phí sửa thấp hơn là màn chiếu điện.

Mua màn chiếu chính hãng giá rẻ ở đâu ?

Trung tâm máy chiếu Việt Nam VNPC là cơ sở chuyên phân phối sản phẩm thiết bị trình chiếu hàng đầu hiện nay tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp sỉ & lẻ sản phẩm: máy chiếu mới, máy chiếu cũ, màn chiếu treo tường, màn chiếu điện, màn chiếu 3 chân di động, màn chiếu 3D, màn chiếu khung, màn chiếu khung gép kích thước lớn, màn chiếu sau, màn chiếu dán kính, màn chiếu Hologram…với giá thành tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Sản phẩm màn chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín hiệu nay như: Dalite, Apollo, Cinemax..với chế độ bảo hành từ 06-12 tháng. Nhận bảo hành tận nơi cho khách hàng trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua màn chiếu chính hãng hãy gọi ngay Hotline 09888 01900 – 0902 009 008