Optoma PS368 – Máy chiếu bóng đá chất lượng cho quán cafe vỉa hè

Máy chiếu bóng đá cho quán cafe vỉa hè hay các hàng quán ăn vỉa hè đang là một trong những nhu cầu phát triển và phổ biến nhất hiện nay, khi mà người dùng thích ngồi nhâm nhi ly cafe trên không gian hè phố và thưởng thức bóng đá.

Với người tiêu dùng mới, lần đầu tìm mua máy chiếu xem bóng đá cho quán cafe gặp khá nhiều khó khăn khi không nắm được các thông số máy như thế nào thì phù hợp, giá thành thế nào là hợp lý. Trong bài viết hôm nay VNPC sẽ tư vấn cũng như giới thiệu đến khách hàng một model máy chiếu chất lượng có giá bán tốt phù hợp cho nhu cầu trên.

Với các hàng quán cafe vỉa hè thì sẽ gặp khá nhiều bất tiện và khó khăn cho việc lắp đặt máy chiếu cũng như màn chiếu cố định, toàn bộ thiết bị bắt buộc phải linh động để di chuyển và cất giữ hằng ngày.

Vì thế giải pháp tối ưu nhất là sử dụng màn chiếu 3 chân di động và máy chiếu đặt trên bàn hoặc giá đỡ để chiếu. Đây được xem là một giải pháp phổ biến và được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Giải pháp này vừa giúp cho việc lắp đặt thuận tiện, dễ dàng lựa chọn góc quán phù hợp vừa cất giữ thiết bị được dễ dàng.

Máy chiếu Optoma PS368 có thiết kế nhỏ gọn và bền bỉ, hoạt động ổn định nên người dùng có thể linh động di chuyển máy. Màn chiếu 3 chân dễ dàng lắp ráp và thu gọn khi không sử dụng.

Thời gian setup cả bộ máy và màn chưa đến 5 phút, người dùng có thể trình chiếu và thu thiết bị mỗi ngày. Nhiều hàng quán cafe vỉa hè tại TpHCM, Hà Nội, Vũng Tàu thường xuyên sử dụng giải pháp này và rất ưa chuộng, khả năng linh động cao cùng việc thu hồi thiết bị hàng ngày nhanh chóng, hầu như bất kỳ nhân viên nào cũng có thể làm được, việc kiểm soát hiệu suất hoạt động thiết bị cũng dễ dàng hơn.

Hình ảnh sử dụng máy chiếu cho quán cafe vỉa hè cung cấp bởi VNPC

Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho quán cafe tại Quận Tân Phú
Lắp máy chiếu Optoma PS368 cho quán cafe tại Quận Tân Phú
Máy chiếu Optoma PS368 xem bóng đá cho quán cafe
Máy chiếu Optoma PS368 xem bóng đá cho quán cafe
Máy chiếu Optoma PS368 xem bóng đá K+ cho quán cà phê
Máy chiếu Optoma PS368 xem bóng đá K+ cho quán cà phê
Máy chiếu bóng đá chất lượng cho quán cafe vỉa hè
Máy chiếu bóng đá chất lượng cho quán cafe vỉa hè

Các sản phẩm máy chiếu giá rẻ chuyên dùng cho quán cafe vỉa hè

Bình luận trên Facebook