Máy chiếu độ phân giải Full HD tốt giá rẻ đáng mua nhất 2019

Máy chiếu độ phân giải Full HD hay còn gọi là máy chiếu phim HD 1080p thuộc dòng sản phẩm máy chiếu có độ phân giải cao, phục vụ cho nhu cầu trình chiếu hình ảnh, video, độ nét cao.

Với thị trường phim 3D hiện nay không thực sự phổ biến cũng như để trình chiếu phim 3D đòi hỏi nhiều quá trình lẫn thiết bị bổ trợ thì phim Full HD phổ biến và được ưa chuộng hơn.

Trong bài viết hôm nay, Maychieu3D.vn sẽ chia sẻ cho các bạn các sản phẩm máy chiếu Full HD nổi bật cũng như cách chọn mua một sản phẩm máy chiếu Full HD tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng. Trước khi chọn mua máy chiếu Full HD chúng ta cần phân biệt rõ độ phân giải của máy chiếu, phân giải HD và Full HD là hoàn toàn khác.

Phân biệt độ phân giải HD và Full HD

Các độ phân giải chuẩn trên máy chiếu: SVGA (800×600), XGA (1024×768), WXGA (1280×800), Full HD (1920×1080), UXGA (1600×1200), WUXGA(1920×1200). WXGA còn gọi là phân giải HD sẽ thấp hơn Full HD 1080p. Đây là yếu tố quyết định sự chênh lệch về giá thành cũng như chất lượng thực của hai dòng máy.

Tư vấn mua máy chiếu Full HD phù hợp nhu cầu sử dụng

Mục đích sử dụng sẽ là yếu tố quan trọng trong việc chọn mua máy chiếu, khi mua máy chiếu Full HD cũng vậy chúng ta cần xác định rõ mục đích trình chiếu. Xem phim, bóng đá, dạy học hay văn phòng. Với nhu cầu giải trí nên ưu tiên chọn những dòng máy chiếu công nghệ DLP như: BenQ, ViewSonic, Optoma, Vivitek. Với nhu cầu văn phòng, dạy học chọn những dòng máy công nghệ LCD như: Epson, Casio, Panasonic, Sony.

Không gian chiếu cũng là một yếu tố giúp chúng ta lựa chọn độ sáng máy phù hợp, với phòng ánh sáng thấp thì chọn máy có độ sáng vừa phải và ngược lại. Độ sáng quyết định một phần giá máy nên lựa chọn phù hợp sẽ giúp cho chi phí đầu tư được tiết kiệm hơn.

Máy chiếu độ phân giải Full HD đáng mua nhất hiện nay

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ