Máy chiếu bị màu vàng | Cách khắc phục máy chiếu bị sai màu

Trung tâm VNPC chuyên nhận sửa máy chiếu bị lỗi LCD trên toàn quốc
Trung tâm VNPC chuyên nhận sửa máy chiếu bị lỗi LCD trên toàn quốc

Chuyên nhận sửa máy chiếu bị màu vàng, màu tím, nhòe màu, sai màu hay mất màu. Nhận thay thế LCD cho máy chiếu công nghệ 3 LCD như Panasonic, Sony, Epson.

Máy chiếu bị màu vàng hay bị sai màu là một hiện tượng rất phổ biến trên các dòng máy công nghệ 3LCD. Thường xuất hiện trên máy chiếu Panasonic, Sony và Epson. Nguyên nhân chính là do lỗi các tấm LCD máy chiếu trên khối LCD của máy.

Máy chiếu công nghệ 3LCD xử lý màu sắc thông qua khối LCD gồm 3 tấm LCD. Khi một trong các tấm LCD bị lỗi sẽ dẫn đến sự thay đổi màu sắc hình ảnh chiếu. Nổi bật nhất là hiện tượng sai màu hay máy chiếu bị màu vàng, tím, đỏ.

Báo giá sửa nhanh tại Hà Nội: 0902 411 2860976 714 286 (24/7)

Báo giá sửa nhanh tại TpHCM: 09888 109000902 009 008 (24/7)

Bán LCD máy chiếu chính hãng giá rẻ
Thay LCD máy chiếu chính hãng giá rẻ trên toàn quốc

Cách khắc phục lỗi máy chiếu bị sai màu

Hiện tại cách duy nhất để có thể khắc phục triệt để lỗi trên là chúng ta buộc phải thay thế tấm LCD mới. Trường hợp hỏng 1 tấm thì thay 1 tấm, trường hợp nặng có thể thay cả khối LCD.

Để đánh giá chính xác tình trạng lỗi cũng như mức độ hỏng hóc người dùng cần mang máy đến các trung tâm bảo hành để kiểm tra. Khối LCD có giá thành cao và rất dễ rơi vỡ cũng như hỏng chân cắm. Vì thế VNPC không khuyến khích người dùng tự thay thế LCD hay tháo máy tại nhà.

Showroom VNPC tại Hà Nội: Nhà A1, Tập thể Pin Văn Điển, Ngõ 70 Phan Trọng Tuệ, H.Thanh Trì, Hà Nội

Showroom VNPC tại TpHCM: Hẻm 73/4 Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

VNPC có nhân viên nhận và trả thiết bị tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Thay tấm LCD máy chiếu Panasonic
Hình ảnh chi tiết của một tấm LCD máy chiếu

Chi phí khắc phục lỗi máy chiếu bị màu vàng

Chi phí sửa chữa lỗi trên phụ thuộc vào giá thành của các tấm LCD. Giá của LCD cũng phụ thuộc vào từng model của máy chiếu nên không có báo giá chính xác. Dao động từ 1triệu đến 3 triệu đồng 1 tấm LCD.

Hiện tại nơi VNPC là cung cấp LCD máy chiếu chính hãng lớn nhất hiện nay. Khách hàng có thể mang máy đến các showroom của VNPC để kiểm tra. Trường hợp khách hàng ở xa có thể liên hệ thông qua các số Hotline để được hướng dẫn.

Bình luận trên Facebook