Màn chiếu treo tường 135 inch EXZEN

  • Màn chiếu treo tường 135 inch chính hãng EXZEN, công nghệ màn chiếu tiên tiến đến từ Hàn Quốc, với khả năng vận hành cung độ bền cao, sử dụng tốt cho nhiều nhu cầu trình chiếu.
  • VNPC chuyên phân phối sản phẩm màn chiếu EXZEN chính hãng, giao hàng và thanh toán trên toàn quốc với thời gian bảo hành 12 tháng.
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Mô tả sản phẩm

Màn chiếu treo tường 135 inch chuyên dùng cho không gian phòng chiếu trung bình và lớn, diện tích dưới 100m2, phục vụ số lượng người xem từ 30-70, kích thước màn được sử dụng và lắp đặt cho phòng họp, lớp học, hàng quán cafe.

Màn chiếu treo tường 135 inch thương hiệu EXZEN đến từ Hàn Quốc là loại màn treo tường cố định, hoạt động bằng cơ, người dùng kéo thả vải màn, sử dụng công nghệ tiên tiến đảm bảo độ bền cùng khả năng vận hành ổn định.

Màn chiếu treo tường kéo tay 135 inch EXZEN được VNPC phân phối chính hãng trên toàn quốc, với giá bán và thời gian bảo hành lâu, màn chiếu thương hiệu EXZEN đảm bảo tốt chất lượng trình chiếu cho khách hàng, được rất nhiều người tiêu dùng lắp đặt và đánh giá cao chất lượng.

Video so sánh cơ chế thu vải màn trên EXZEN (trái) và màn phổ thông hiện nay (phải)

Một đặc điểm vượt trội mà EXZEN đã khắc phục rất tốt so với các loại màn phổ thông trên thị trường hiện nay là việc thả và thu vải màn rất êm ái. Nếu chúng ta đã sử dụng màn hình chiếu thì sẽ thấy được một điểm rất bất tiện là việc thả vải màn phải làm thủ công bằng tay, người dùng phải giữ dây màn để màn không bị thu vào quá nhanh và gây ra tiếng ồn, hỏng hóc.

Thông số kỹ thuật màn chiếu

Tên màn chiếu Màn chiếu treo tường 135 inch
Tỉ lệ khung hình 1:1
Ưu điểm
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và phù hợp với mọi không gian sử dụng
  • Chất lượng vải màn ít bị suy giảm qua thời gian.
  • Vải màn màu trắng tương thích với hầu hết các loại máy chiếu trên thị trường hiện nay
Hình thức sử dụng Lắp đặt cố định trên tường hoặc trần nhà
Kích thước Ngang x Cao: 2m4 x 2m4
Xuất xứ Chính hãng EXZEN sản xuất tại Việt Nam
Bảo hành Chính hãng 12 tháng

TƯ VẤN MÁY CHIẾU 24/7

phone Ms.Thúy: 0902 411 286

phone Mr. Nam: 0976 714 286

phone Mr. Hà: 0909 644 286

phone Mr. Vũ: 0902 994 286

phone Mr.Phúc: 0902 557 286

Đánh giá sản phẩm

Bình luận trên Facebook