Màn chiếu 3 chân 80 inch EXZEN

Liên hệ

  • Màn chiếu 3 chân 80 inch chính hãng EXZEN, công nghệ màn đến từ Hàn Quốc có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, sử dụng tốt cho nhiều môi trường và nhu cầu sử dụng.
  • Sản phẩm màn chiếu 3 chân 80 inch được VNPC nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, bảo hành chính hãng 12 tháng.
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Màn chiếu 3 chân 80 inch hay còn gọi là màn chiếu di động chuyên dùng cho nhu cầu trình chiếu lưu động, với kích thước màn chiếu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng láp rắp, được sử dụng rộng rãi tại lớp học, phòng họp, quán café, hội thảo. Màn chiếu 3 chân di động 80 inch phù hợp nhiều nhu cầu trình chiếu và không gian sử dụng, với kích thước nhỏ gọn, màn có thể phục vụ tốt cho phòng chiếu nhỏ hẹp, số lượng người xem dưới 30, người dùng có thể gắp gọn và bỏ vào xe ô tô để di chuyển.

Sản phẩm màn chiếu màn chiếu 3 chân chính hãng EXZEN sử dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc đảm bảo độ bền cùng khả năng vận hành ổn định trong thời gian dài. Màn chiếu 3 chân 80 inch với tỉ lệ 1:1, kích thước chuẩn 1m5 x 1m5 (ngang x cao), khung màn được làm bằng hợp kim (chống rỉ) trọng lượng nhẹ. Vải màn chiếu Matte White siêu trắng có độ bền cao, co giãn tốt và dễ dàng lau chùi.

Thông số kỹ thuật màn chiếu

Tên màn chiếu Màn chiếu 3 chân 80 inch
Tỉ lệ khung hình 1:1
Ưu điểm
  • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và phù hợp với mọi không gian sử dụng
  • Chất lượng vải màn ít bị suy giảm qua thời gian.
  • Vải màn màu trắng tương thích với hầu hết các loại máy chiếu trên thị trường hiện nay
Hình thức sử dụng Lắp đặt cố định trên tường hoặc trần nhà
Kích thước Ngang x Cao: 1m5 x 1m5
Xuất xứ Chính hãng EXZEN sản xuất tại Việt Nam
Bảo hành Chính hãng 12 tháng