Lắp máy chiếu xem bóng đá World Cup 2018 tại Hà Nội

Máy chiếu xem bóng đá World Cup 2018 đang là nhu cầu rất HOT khi mà việc theo đuổi bản quyền của VTV đã hoàn thành, hiện tại ở hầu hết các quán cafe, nhà hàng, quán nhậu trên cả nước đang tất bật chuẩn bị cho mình những màn hình chiếu kích thước lớn để phục vụ thực khách.

Việt Nam thuộc top 5 quốc gia có sự cuồng nhiệt rất lớn đến với môn thể thao vua. Lắp máy chiếu xem bóng đá nói chung và World Cup nói riêng là dịp các hàng quán thu hút thực khách và thu lại lợi nhuận kinh doanh hiệu quả.

Lắp máy chiếu xem bóng đá cho quán trà sữa tại Hà Nội
Lắp máy chiếu trọn bộ máy chiếu xem bóng đá cho quán trà sữa tại Hà Nội

Ngoài việc lựa chọn máy chiếu cho nhu cầu kinh doanh thì nhiều gia đình cũng lựa chọn máy chiếu để phục vụ giải trí bóng đá tại nhà, với ưu điểm kích thước màn hình cùng mức giá đầu tư nhẹ nhàng hơn giúp cho máy chiếu đang chiếm được rất nhiều ưu thế trong mảng giải trí màn hình lớn.

Dưới đây là một trong những khách hàng tiêu biểu đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt máy chiếu cho quán của mình tại Hà Nội, khách hàng có thể xem để tham khảo, đánh giá chất lượng sản phẩm và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Máy chiếu cũ phục vụ nhu cầu xem bóng đá cho quán tại Hà Nội

VNPC chuyên cung cấp sản phẩm máy chiếu mới và máy chiếu cũ, dịch vụ lắp đặt máy chiếu cho trường học, văn phòng và quán cafe bóng đá K+. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn chi tiết cũng như báo giá về sản phẩm hãy gọi ngay cho VNPC theo các số Hotline hoặc để lại comment vào ô bên dưới để được hỗ trợ.

Bình luận trên Facebook