Lắp máy chiếu phim gia đình tại Long An – BenQ MH534 Full HD 3D

Lắp máy chiếu phim HD 3D gia đình đang là một xu hướng phát triển khi mà kích thước tivi không còn đủ đáp ứng cho nhu cầu giải trí, với chi phí dưới 20 triệu chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một phòng chiếu phim HD 3D chuyên nghiệp.

Hôm nay VNPC sẽ giới thiệu cũng như chia sẻ một mô hình phòng phim tại gia được VNPC thực hiện cho một khách hàng là anh Hải tại khu vực Long An.

Anh Hải: mình đang có nhu cầu muốn lắp máy chiếu phim gia đình, cần độ phân giải Full HD để chiếu phim tại nhà, xem bóng đá K+ vào cuối tuần, không gian chiếu chính là phòng khách. Mình muốn đầu tư một bộ máy chiếu giá tầm 20 – 25 triệu đồng, nhờ VNPC hỗ trợ tư vấn và cho hỏi là VNPC có nhận thi công luôn không ?

VNPC: chào anh Hải, trước tiên VNPC rất cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm cũng như dịch vụ do VNPC cung cấp, với nhu cầu như anh vừa nêu trên thì tại VNPC có rất nhiều model máy có khả năng đáp ứng tốt. Với tầm giá từ 20 – 25 triệu anh hoàn toàn có thể lắp máy chiếu phim gia đình chất lượng tốt, VNPC xin tư vấn cho anh một model máy được rất nhiều khách hàng lắp đặt sử dụng và đánh giá rất cao là BenQ MH534, đây là một dòng máy chiếu độ phân giải Full HD, công nghệ DLP có độ bền và hiệu suất hoạt động cao.

Về màn chiếu, anh Hải có thể sử dụng màn chiếu khung hoặc màn chiếu điện tự động để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như phù hợp không gian phòng chiếu. Với diện tích phòng cũng như vị trí lắp mà anh Hải gửi hình cho VNPC, VNPC tư vấn anh nên sử dụng loại màn chiếu điện 120 inch, sử dụng remote điều khiển từ xa, giúp tiết kiệm diện tích và không gian.

Ngoài ra, VNPC chuyên cung cấp dịch vụ lắp máy chiếu phim gia đình, phòng chiếu phim chuyên nghiệp, nên anh Hải có thể yên tâm với chất lượng lắp đặt. VNPC có đội ngũ lắp đặt được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm, đáp ứng tốt cho nhu cầu lắp đặt trên hầu hết mọi địa hình cũng như kiến trúc phòng chiếu.

Máy chiếu BenQ MH534 sở hữu độ sáng 3300 Ansi Lumens cùng hệ số tương phản cao 15,000:1, độ phân giải chuẩn Full HD 1080p mang đến chất lượng màu sắc và độ nét cao. BenQ MH534 đa năng có thể đáp ứng tốt nhiều nhu cầu và mục đích trình chiếu khác nhau.

Hình ảnh lắp đặt trọn bộ máy chiếu và màn chiếu cho anh Hải tại Long An

Lắp máy chiếu phim BenQ MH534 Full HD 3D tại Long An
Lắp máy chiếu phim BenQ MH534 Full HD 3D tại Long An
Lắp đặt máy chiếu BenQ MH534 và màn chiếu tại Long An
Lắp đặt máy chiếu BenQ MH534 và màn chiếu tại Long An
Lắp máy chiếu phim Full HD 3D gia đình tại Long An
Lắp máy chiếu phim Full HD 3D gia đình tại Long An
Lắp máy chiếu phim BenQ MH534 Full HD 3D tại Long An
Lắp máy chiếu phim BenQ MH534 Full HD 3D tại Long An

Những model máy chiếu Full HD 3D được ưa chuộng lắp đặt nhất hiện nay

Bình luận trên Facebook