Lắp đặt phòng chiếu phim 3D chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Lắp đặt phòng chiếu phim 3D chuyên nghiệp đòi hỏi kỹ thuật viên lắp đặt có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng, nắm bắt cũng như hiểu rõ về thiết bị để vận hành thiết bị đạt được hiệu quả cao. VNPC chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng chiếu phim 3D gia đình, phòng phim kinh doanh chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Với nhu cầu mở một phòng chiếu phim 3D phục vụ kinh doanh tại gia thì Anh Trung ngụ tại Biên Hòa, Đồng Nai đã liên hệ VNPC, nhờ được hỗ trợ tư vấn để lắp đặt một phòng chiếu phim 3D chất lượng tầm giá từ 20tr. VNPC đã nhanh chóng khảo sát môi trường phòng chiếu cũng như diện tích cùng điều kiện ánh sáng phòng. Sau khi khảo sát, VNPC đã tư vấn cho anh Trung trọn bộ sản phẩm máy chiếu 3D bao gồm: máy chiếu BenQ MH534, màn chiếu cong 120inch. VNPC thi công hoàn thiện trọn bộ máy chiếu & màn chiếu, cung cấp phụ kiện đi kèm bao gồm: cáp tín hiệu HDMI, khung treo máy chiếu, giá treo màn chiếu. Quý khách tại Biên Hòa, Đồng Nai có nhu cầu thưởng thức phim 3D tự chọn có thể đến rạp phim mini NHC để trải nghiệm

Chi phí lắp đặt phòng chiếu phim 3D mini

Chi phí lắp đặt phòng chiếu phim 3D mini hiện nay không còn quá đắt đỏ khi mà sản phẩm máy chiếu ngày càng đa dạng, với nhiều phân khúc giá khác nhau phù hợp với nhiều môi trường và nhu cầu sử dụng. Với máy chiếu Full HD 3D, hiện nay có nhiều dòng sản phẩm phân khúc giá rẻ, sở hữu chất lượng cùng giá bán tốt được rất nhiều người sử dụng đánh giá cao, trong đó phải nhắc đến BenQ MH534, một trong những sản phẩm thuộc top máy chiếu phim giá rẻ được lắp đặt và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Máy chiếu BenQ MH534 thuộc dòng sản phẩm máy chiếu đa phượng tiện, sở hữu thông số kỹ thuật cao với độ sáng bóng 3300 AnsiLumens, độ phân giải chuẩn Full HD 1080p, hệ số tương phản 15,000:1. Với độ sáng cao cùng hệ số tương phản siêu thực giúp cho chất lượng trình chiếu của MH534 đạt chất lượng cao, hình ảnh chiếu siêu mịn và chi tiết hiển thị rõ nét.

BenQ MH534 là dòng máy công nghệ DLP chịp nên được đánh giá rất cao cho nhu cầu giải trí nói chung và xem phim 3D nói riêng. So với các sản phẩm máy chiếu Full HD phân khúc giá rẻ và tầm trung thì MH534 cho thấy được sự vượt trội về độ sáng tốt hơn, máy có thể trình chiếu tốt ở phòng có nhiều ánh sáng đèn cũng như ánh sáng tự nhiên.

Màn chiếu khung dạng cong với khung màn được cấu tạo bởi 4 thanh nhôm cứng chống rỉ, được bọc vải nhung, kết dính bằng đinh ốc. Dễ dàng vệ sinh bằng nước hoặc khăn bông, hạn chế việc sử dụng các chất tẩy rửa có độ axit cao.

Hình ảnh lắp phòng phim 3D tại Đồng Nai


Các sản phẩm máy chiếu 3D chất lượng được ưa chuộng

Bình luận trên Facebook