Lắp dặt máy chiếu phục vụ giảng dạy tại quận Gò Vấp TpHCM

Lắp dặt máy chiếu phục vụ giảng dạy cho Học Viện Tóc Thảo Tây tại quận Gò Vấp TpHCM, nhu cầu đào tạo giảng dạy tại các học viện ngày càng phát triển, kéo theo đó việc xây dựng một phòng học chuyên nghiệp với máy chiếu ngày càng được trú trọng hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn cũng như lắp dặt máy chiếu phục vụ giảng dạy hiệu quả đòi hỏi người tiêu dùng cần có nhiều kinh nghiệm và thông tin chính xác từ đó giúp cho việc đầu tư hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất.

Lắp dặt máy chiếu phục vụ giảng dạy cho Học Viện Tóc Thảo Tây

Học Viện Tóc Thảo Tây tại quận Gò Vấp TpHCM với nhu cầu xây dựng 2 phòng giảng dạy nghề chuyên nghiệp, chuyên đào tạo cũng như thuyết trình các bài giảng về tóc. Với diện tích phòng chiếu 30m2 có nhiều sáng đèn cũng như ánh sáng tự nhiên từ cửa ban công, số lượng học viên mỗi buổi dạy từ 20-30 người. VNPC đã khảo sát trực tiếp phòng chiếu từ đó trao đổi và tư vấn giải pháp lắp đặt phù hợp cho khách hàng. Model sử dụng cho phòng chiếu trên là Optoma PS368 một trong những model máy chiếu đa năng giá rẻ có chất lượng và giá thành phù hợp.

Lắp dặt máy chiếu Optoma PS368 phục vụ giảng dạy

Sản phẩm máy chiếu Optoma PS368 sở hữu độ sáng 3600 AnsiLumens, độ phân giải SVGA, hệ số tương phản 25,000:1 và tuổi thọ bóng đèn kéo dài 10,000 giờ. Với một bộ thông số kỹ thuật cao giúp cho máy chiếu Optoma PS368 có thể trình chiếu tốt ở phòng chiếu nhiều sáng cũng như nhiều nhu cầu trình chiếu. Máy được trang bị đầy đủ cổng kết nối bao gồm: HDMI, VGA, Video..dễ dàng kết nối với máy tính, laptop, đầu phát HD 3D, đầu K+, FPT,..cũng như thiết bị di động và marphone hiện nay thông qua một USB Wireless. Màn chiếu treo tường kéo tay 100 và 120inch cho không gian phòng 30m2 đáp ứng tốt cho nhu cầu xem từ 30-50.

Để lắp dặt máy chiếu phục vụ giảng dạy hay thuyết trình văn phòng chúng ta cần chọn lựa những dòng sản phẩm máy chiếu chính hãng có cường độ sáng cao và khả năng vận hành ổn định. Một chiếc máy chiếu dạy học tốt cần đảm bảo tốt 3 tiêu chí sau: hiển thị văn bản rõ nét, khả năng vận hành ổn định và độ bền thời gian cao.

Lắp dặt máy chiếu Optoma PS368 phục vụ dạy học

Việc lựa chọn các dòng máy chiếu mini giá rẻ đến từ Trung Quốc hiện nay khá phổ biến khi các dòng máy này có giá thành thấp và niêm yết thông số kỹ thuật cao cùng tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, những dòng sản phẩm này không có nguồn gốc xuất xứ cũng như sở hữu công nghệ chính thống nào, phần lớn là độ chế có chất lượng rất kém, hoàn toàn không phù hợp cho nhu cầu giảng dạy. Có nhiều khách hàng đã trải nghiệm thử những dòng máy này và cho phản hồi rất tiêu cực.

Hiện nay máy chiếu chính hãng chuyên dùng phục vụ giảng dạy có giá thành rất tốt chỉ từ 7-10 triệu đồng/bộ. Sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín như Optoma, BenQ, ViewSonic, Epson, Panasonic, Sony..với chế độ bảo hành dài hạn và chính hãng từ 12-24 tháng. Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại VNPC quý khách còn nhận được những quà tặng giá trị như màn chiếu, kính 3D, khung treo máy chiếu, túi xách hay giảm trực tiếp tiền mặt.

Quý khách có nhu cầu cần lắp dặt máy chiếu phục vụ giảng dạy hay dạy học cần tư vấn chi tiết về sản phẩm, chi phí thi công cũng như các vấn đề thắc mắc cần giải đáp hãy để lại comment bên dưới hoặc gọi ngay cho VNPC theo các số tư vấn viên.

Bình luận trên Facebook