Lắp đặt máy chiếu dùng cho dạy học tại Triangle english Quận 9

Lắp đặt máy chiếu dùng cho dạy học tại Triangle english Quận 9 một trong những dự án lắp đặt máy chiếu cho lớp học, phòng học tiêu biểu do VNPC thực hiện. Với nhu cầu xây dựng một lớp học chuyên nghiệp thì máy chiếu là một thiết bị trợ giảng không thể thiếu, máy chiếu đóng vai trò quan trọng giúp việc truyền tải nội dung giảng dạy nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Theo khảo sát thì hiệu quả truyền tải của lớp học có máy chiếu tăng hơn 60% so với lớp dạy viết bảng truyền thống, tiết kiệm thời gian từ 60-70% cho giảng viên.

Hiểu được lợi ích cũng như để đảm bảo chất lượng giảng dạy Ngoại ngữ Triangle english Quận 9 đã liên hệ VNPC để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt máy chiếu dùng cho dạy học. Với diện tích phòng học từ 30-50m2 cùng với ánh sáng phòng khá cao khi có nhiều ánh đèn và ánh sáng tự nhiên VNPC đã tư vấn cho trường sử dụng máy chiếu đến từ thương hiệu Optoma model Optoma PS368, đây là một model máy chiếu đa năng giá rẻ được ưa chuộng và đánh giá cao từ rất nhiều khách hàng.

Sản phẩm máy chiếu Optoma PS368 sở hữu độ sáng 3600 AnsiLumens, độ phân giải SVGA, hệ số tương phản 25,000:1 và tuổi thọ bóng đèn kéo dài 10,000 giờ. Với một bộ thông số kỹ thuật cao giúp cho máy chiếu Optoma PS368 trình chiếu tốt trên hầu hết môi trường và nhu cầu sử dụng, đặc biệt là một trong những model máy chiếu được lắp đặt dùng cho dạy học rất được ưa chuộng tại nhiều trường học trên toàn quốc.

Ưu điểm độ bền cao cùng hiệu suất hoạt động ổn định giúp cho Optoma PS368 trở thành model máy chiếu đa năng phân khúc giá rẻ được lắp đặt và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Máy có thể sử dụng cho mục đích trình chiếu video, hình ảnh, các định dạng văn bản (World, Excel, PowerPoint)…cùng với việc trang bị đầy đủ các cổng kết nối với nhiều chuẩn khác nhau bao gồm: HDMI, VGA, Video…dễ dàng kết nối máy, laptop, đầu phát K+, FPT..Ngoài ra, Optoma PS368 còn hỗ trợ tính năng trình chiếu phim 3D chất lượng cao, đảm bảo tốt nhu cầu giải trí phim HD 3D.

Với giá bán chỉ từ 8 triệu đồng/bộ, khi mua sản phẩm tại VNPC quý khách còn được tặng kèm nhiều quà tặng giá trị như màn chiếu, khung treo, kính 3D hay giảm ngay tiền mặt. Cơ hội quá tốt cho khách hàng có nhu cầu mua một bộ sản phẩm máy chiếu giá rẻ đáp ứng nhiều mục đích sử dụng từ trình chiếu bóng đá cho quán cafe, giải trí phim HD 3D đến thuyết trình văn phòng, dạy học, chiếu sự kiện.

Đây là một trong những dự án lắp đặt máy chiếu dùng cho dạy học tiêu biểu được VNPC hoàn thiện, khách hàng có nhu cầu xây dựng cũng như những nhu cầu lắp đặt phòng chiếu tương tự có thể liên hệ ngay VNPC hoặc để lại comment bên dưới để được giải đáp và tư vấn chi tiết nhất. VNPC rất hoan nghênh quý khách hàng có thể dành thời gian đến VNPC để trực tiếp trải nghiệm và kiểm thử chất lượng sản phẩm, việc trình chiếu thực tế là một yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc lựa chọn một sản phẩm máy chiếu.

Máy chiếu chuyên dùng lắp đặt dạy học được ưa chuộng

Bình luận trên Facebook