Lắp đặt máy chiếu BenQ MH534 Full HD 3D giá rẻ dưới 20tr tại Thủ Đức

Máy chiếu Full HD 3D đang là một nhu cầu khá phát triển và phổ biến hiện nay, với nhiều khách hàng có không gian cũng như nhu cầu cần độ phân giải tốt hơn so với các dòng máy phổ thông thì máy chiếu Full là một lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, hầu hết người dùng còn gặp khá nhiều khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm máy chiếu độ phân giải cao, kinh nghiệm cũng như vốn thông tin còn hạn hẹp dẫn đến việc đầu tư đôi khi sai lệch không phù hợp.

Dưới đây là một ví dụ điển hình, một  khách hàng đã liên hệ VNPC tư vấn lắp đặt máy chiếu Full HD 3D giá rẻ dưới 30 triệu, nhu cầu chính là phục vụ cho quán cafe, nội dung trình chiếu chính là phim ảnh và bóng đá. Đây là một ví dụ cũng như là một thông tin bổ ích để khách hàng có thể tham khảo và áp dụng cho nhu cầu của mình.

Khách hàng (KH): Em có bộ máy chiếu nào Full HD mà giá rẻ rẻ mà bền đẹp khoảng 30tr, chiếu quán cafe khoảng 100m2 không?

Nhân viên (NV): Full HD thì đâu đến giá đó anhn để em giới thiệu cho anh một dòng đúng tiêu chí của anh mà trọn bộ không bằng 2/3 số tiền của anh.

KH: Vậy máy gì em, dùng có bền không, anh chiếu bóng đá chủ yếu buổi tối thôi, quán anh chỗ khác trước mua máy của bên khác giá cũng gần 20tr rồi mà xem chán quá. Không được nét và sáng. Giờ anh muốn em tư vấn chân tình. Nếu ổn thì a sẽ đổi luôn máy quán bên kia.

NV: Ok anh, vậy a tìm đúng địa chỉ rồi đó. Máy này là máy chiếu BenQ MH534. Giá trọn bộ chưa đến 20tr. Em đảm bảo với anh, nếu không đẹp em không lấy tiền anh, mà em còn khuyến mại cho a luôn đó.

KH: Ok, em đã nói thế thì a tin tưởng. Mai đến lắp cho anh nhé.

NV: Được anh. Và sau khi lắp đặt xong, anh cảm thấy sao ?

KH: Đẹp thật, chưa đến 6h tối mà đẹp thế này thì tối hẳn đẹp hơn nữa, biết thế mua bên em từ đầu. Cảm ơn em đã tư vấn cho anh.

NV: Cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bên em. Cần hỗ trợ vấn đề gì anh cứ alo cho em, em sẽ trực tiếp đến hỗ trợ anh.

KH: Ok, cảm ơn em !

Vừa đẹp, bền mà lại rẻ BenQ MH534 được rất nhiều khách hàng sử dụng và lắp đặt. Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo chất lượng thực tế sản phẩm hay thưởng thức cà phê ngon có thể đến Coffee Hồ Cá, Ngay cổng ĐH Thể dục thể thao đằng sau ĐH Nông Lâm Quận Thủ Đức.

Hình ảnh lắp đặt máy chiếu BenQ MH534 do khách hàng cung cấp

Lắp đặt máy chiếu BenQ MH534 Full HD 3D xem bóng đá
Lắp đặt máy chiếu BenQ MH534 cho quán cafe tại Thủ Đức
Lắp đặt máy chiếu BenQ MH534 cho quán cà Phê bóng đá tại Thủ Đức

Sản phẩm máy chiếu Full HD 3D được ưa chuộng

Bình luận trên Facebook