Cho thuê máy chiếu ngoài trời độ sáng cao tại HCM, Hà Nội

Cho thuê máy chiếu ngoài trời độ sáng cao tại HCM, Hà Nội phục vụ nhu cầu trình chiếu sân vận động ngoài trời, khuông viên sân vườn, hội trường, tiệc cưới, hội nghị, hội thảo…VNPC cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu ngoài trời giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng.

Máy chiếu độ sáng cao từ 5000 Ansilumens trở lên chính hãng Panasonic, Sony, Epson, Sharp, Casio chuyên dụng cho nhu cầu trình chiếu ở không gian lớn, có nhiều ánh sáng…độ phân giải chuẩn Full HD 1080p đảm bảo chi tiết hình ảnh chiếu rõ nét và trung thực.

Ngoài cho thuê máy chiếu ngoài trời độ sáng cao thì VNPC còn cung cấp màn chiếu kích thước lớn, với rất nhiều kích thước từ 80 – 200inch và loa di động kéo tay công suất từ 80W đến 400W.

Tư vấn thuê máy chiếu ngoài trời

  • Độ sáng tối thiểu từ 5000Lumens trở lên, độ sáng càng cao thì hình ảnh chiếu càng rõ. Độ sáng máy phụ thuộc vào môi trường trình chiếu, nếu các bạn có thể giảm thiểu ánh sáng tác động thì có thể lựa chọn máy độ sáng thấp hơn, giúp chi phí thuê được giảm thiểu.
  • Độ tương phản từ 2000:1 hoặc cao hơn. Độ tương phản đóng vai trò khá quan trọng đặc biệt với nhu cầu chiếu ngoài trời, độ tương phản càng cao thì độ sâu và màu sắc chiếu sẽ rõ hơn.
  • Lựa chọn kích thước màn chiếu phù hợp, không nên lựa chọn màn có kích thước quá lớn sẽ làm giảm chất lượng hình ảnh chiếu và tăng chi phí thuê.

Máy chiếu phục vụ cho thuê có nhiều gói sản phẩm với giá thành và độ sáng khác nhau, khách hàng trước khi thuê vui lòng gọi trước để các tư vấn viên sẽ tư vấn gói thuê phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, thiết bị cho thuê có sẵn tại tất cả các showroom của VNPC, khách hàng thuê có thể đến để trực tiếp trải nghiệm chất lượng và lựa chọn máy.

Hình ảnh khách hàng thuê máy chiếu ngoài trời do VNPC cung cấp

Cho thuê máy chiếu ngoài trời giá rẻ tại TpHCM

Cho thuê máy chiếu ngoài trời độ sáng cao 5000 Ansilumens

Cho thuê máy chiếu ngoài trời độ sáng cao phục vụ hội thảo

Cho thuê máy chiếu độ sáng cao phục vụ chiếu ngoài trời

Bình luận trên Facebook