Các loại máy chiếu tốt và đáng mua nhất 2018 – Góc chia sẻ VNPC

Với ưu điểm kích thước màn hình vượt trội của máy chiếu đang dần thay thế tivi truyền thống và trở thành thiết bị trình chiếu hàng đầu hiện nay. Máy chiếu đáp ứng tốt cho nhiều nhu cầu trình chiếu từ giải trí phim gia đình, bóng đá cho quán cafe đến dạy học, hội họp văn phòng và trình chiếu sự kiện lớn.

Nhu cầu người tiêu dùng ngày càng lớn kéo theo sự phát triển không ngừng của các nhà hãng, từ đó hàng loạt model máy chiếu được ra mắt. Việc có quá nhiều model hiện nay trên thị trường làm cho khách hàng không khỏi gặp khó khi chọn mua máy. Câu hỏi quen thuộc của nhiều khách hàng đặt ra là “các loại máy chiếu hiện nay tốt nhất” .

Trong bài viết hôm nay VNPC sẽ tư vấn cũng như chỉ ra cho các bạn các loại máy chiếu hiện nay phổ biến nhất, cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, để khách hàng dễ chọn mua sản phẩm VNPC sẽ liệt kê khoảng 30 sản phẩm máy chiếu tốt và đáng mua nhất 2018.

Lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp nhất toàn quốc

Các loại máy chiếu hiện nay

  • Máy chiếu phổ thông: là dòng máy chiếu đa năng, thường có giá bán dưới 15 triệu đồng, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu trình chiếu. Độ sáng trung bình từ 2500 – 3500 AnsiLumens.
  • Máy chiếu Full HD: là dòng máy chiếu chuyên dụng cho trình chiếu nội dung phân giải cao, đòi hỏi chất lượng hình ảnh chiếu có độ nét tốt.
  • Máy chiếu 3D: là dòng máy chiếu giải trí, chuyên dụng cho phòng phim gia đình hay kinh doanh rạp chiếu 3D chuyên nghiệp.
  • Máy chiếu gần: chuyên dùng cho nhu cầu chiếu ở khoảng cách gần, vị trí đặt máy và màn gần nhau, thường là dưới 1m.
  • Máy chiếu độ sáng cao: sử dụng cho những không gian mở, có nhiều ánh đèn hay ánh sáng tự nhiên. Độ sáng trung bình thường cao hơn 4000 AnsiLumens.
  • Máy chiếu tương tác: chuyên dùng cho bảng tương tác thông mình, được sử dụng phổ biến trong giáo dục.
  • Máy chiếu 4K: độ phân giải cao, chuyên dùng cho nhu cầu giải trí.
  • Máy chiếu mini: kích thước nhỏ gọn, độ sáng thấp sử dụng cho nhu cầu trình chiếu lưu động, trình chiếu ít người xem.
  • Máy chiếu Wireless: hỗ trợ tính kết nối không dây thông qua môi trường mạng, dễ dàng trình chiếu từ laptop, điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Máy chiếu tốt và đáng mua nhất hiện nay

Bình luận trên Facebook