Bảo dưỡng máy chiếu – Vệ sinh máy chiếu giá rẻ trên toàn quốc

Dịch vụ bảo dưỡng máy chiếuVệ sinh máy chiếu tại nhà giá rẻ trên toàn quốc. VNPC nhận bảo trì và vệ sinh máy chiếu Sony, Panasonic, ViewSonic, Optoma, BenQ, Epson, Casio, Nec, Infocus, Vivitek, Hitachi, Toshiba, Mitsubishi, Proxima…từ máy chiếu phim gia đình, máy chiếu 3D đến máy chiếu văn phòng, lớp học với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường chỉ từ 300-500k/máy, phục vụ tận nơi tất cả các ngày trong tuần.

Vệ sinh máy chiếu, bảo dưỡng máy chiếu là một công việc quan trọng sau một thời gian sử dụng máy chiếu. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, người dùng cần vệ sinh máy chiếu định kỳ từ 3-5 tháng sử dụng, việc vệ sinh máy chiếu cần có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp xử lý không nên tháo lắp thiết bị tại nhà.

Vệ sinh bảo dưỡng máy chiếu định kỳ mang lại nhiều lợi ích hơn là chúng nghỉ, với nhiều khách hàng khi đến với VNPC thường hay đặt ra câu hỏi “Vệ sinh máy chiếu là lau chùi bên ngoài thôi đúng không ? Có thể tự vệ sinh máy chiếu tại nhà không ? Bao lâu thì cần mang máy đi bảo dưỡng một lần ? Chi phí vệ sinh máy chiếu là bao nhiêu ?”. Hôm nay VNPC sẽ trả lời cho các bạn tất cả những câu hỏi trên.

Dịch vụ bảo trì vệ sinh máy chiếu trên toàn quốc
Hình ảnh máy chiếu bám bụi bẩn sau gần 5 năm chưa được vệ sinh được một khách hàng mang đến VNPC bảo dưỡng.

Lợi ích của việc vệ sinh máy chiếu định kỳ

Năng cao tuổi thọ máy: không riêng gì với máy chiếu với bất kỳ một thiết bị công nghệ nào sau một thời gian dài sử dụng chúng ta cần bảo dưỡng và vệ sinh chúng. Quá trình vệ sinh và bão dưỡng đúng cách sẽ giúp cho thiết bị có thể kéo dài tuổi thọ hơn từ 3-5 năm sử dụng. Ngoài ra, bảo dưỡng máy chiếu không đơn thuần là lau sạch bụi bẩn bên trong mà còn để các kỹ thuật viên kiểm tra các phần linh kiện bên trong, kiểm soát được mức độ hỏng hóc và kịp thời đưa ra các giải pháp khắc phục, sử chửa máy chiếu.

Vệ sinh máy chiếu là lau chùi bên ngoài thôi đúng không ?

Câu trả lời là KHÔNG, vì máy chiếu được cấu tạo từ nhiều hệ thống lọc bụi và quạt làm mát thì bụi bẩn bám nhìu vào các vị trí trên, tùy theo cấu tạo và cơ chế làm mát mà trên mỗi máy chiếu sẽ có vị trí bám bụi khác nhau. Thông thường bụi sẽ bám nhiều ở quạt làm mát, ống kính, main board, bóng đèn, board nguồn…với thời gian sử dụng càng lâu bụi bẩn càng len lỏi và tận các chi tiết linh kiện khiến cho việc vệ sinh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Có thể tự vệ sinh máy chiếu tại nhà không ?

Câu trả lời là CÓ, tuy nhiên khách hàng lưu ý VNPC không khuyến khích khách hàng tự tháo lắp thiết bị tại nhà, việc vệ sinh máy chiếu cần có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiều kinh nghiệm tháo lắp thiết bị để tránh hỏng hóc các linh kiện bên trong. Tại nhà, trong quá trình sử dụng khách hàng có thể lau chùi vệ sinh phần bên ngoài của máy và tốt nhất là nên sử dụng, bảo quản máy ở môi trường sạch ít bụi bẩn.

Bao lâu thì cần mang máy đi bảo dưỡng một lần ?

Tùy theo mức độ sử dụng và môi trường sử dụng, theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì người dùng cần mang máy đi bảo dưỡng sau 3-5 tháng sử dụng. Theo kinh nghiệm từ các kỹ thuật viên của VNPC trong  nhiều năm qua thì VNPC thì khách hàng nên bảo dưỡng máy sau 3 tháng sử dụng, vì môi trường Việt Nam là môi trường ẩm, có nhiều bụi bẩn và nấm móc, máy chiếu dù sử dụng thường xuyên hay cất giữ trong kho điều rất dễ bị ẩm móc nếu bảo quản không đúng cách.

Chi phí vệ sinh bảo dưỡng máy chiếu là bao nhiêu ?

Chi phí vệ sinh cũng như bảo dưỡng máy chiếu là từ 300-500k/máy tùy theo cấu tạo của máy và nhiều yếu tốt khác. Khi khách hàng mang máy hay liên hệ với VNPC, các tư vấn viên sẽ báo giá chi tiết phù hợp với model máy của khách hàng.

Bảo trì vệ sinh máy chiếu tài nhà
Vệ sinh máy chiếu, bảo dưỡng máy chiếu tạinhà giá rẻ

Khách hàng là công ty, trường học, trung tâm giáo dục hay các đại lý sẽ luôn có giá tốt và nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ dài hạn của VNPC.

Vệ sinh làm sạch ống kính máy chiếu giá rẻ
Hình ảnh máy chiếu sau khi được vệ sinh và làm sạch bụi bẩn từ trong ra ngoài.

VNPC chuyên nhận bảo dưỡng máy chiếu trên toàn quốc

Hiện nay, VNPC đã có mặt trên 4 thành phố bao gồm: TpHCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Thanh Hóa…đáp ứng tốt cho nhu cầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ của VNPC ở tất cả 3 khu vực Bắc – Trung – Nam. Với khách hàng ở các tỉnh thành khác, VNPC hỗ trợ nhận trả thiết bị tận nơi, khách hàng có thể gửi máy thông qua các nhà xe hay các trung tâm chuyển phát, VNPC sẽ có nhân viên hướng dẫn khách hàng cách thức và thủ tục gửi máy. Với khách hàng tại 4 thành phố trên, VNPC sẽ hỗ trợ nhận – trả thiết bị tận nơi.

VNPC nhận bảo dưỡng tất cả các thương hiệu máy chiếu chính hãng có mặt trên thị trường hiện nay như: Panasonic, ViewSonic, Optoma, BenQ, Epson, Casio, Sony, Nec, Infocus, Vivitek, Hitachi, Toshiba, Mitsubishi, Proxima…với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nhận bảo dưỡng cho tất cả khách hàng từ cá nhân đến tổ chức. Với khách hàng là trường học, trung tâm giáo dục hay công ty có số lượng máy lớn sẽ được hỗ trợ giá tốt và nhiều ưu đãi khác.

Quý khác có nhu cầu bảo dưỡng – vệ sinh máy chiếu hãy gọi ngay Hotline 09888 10900 – 0902 009 008

Bình luận trên Facebook