Máy chiếu văn phòng tốt giá rẻ cho phòng họp nhỏ 5-10 người xem

Máy chiếu cho phòng họp nhỏ 5-10 người xem là một nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Với diện tích phòng họp nhỏ và số lượng người xem ít chúng ta cần đầu tư máy chiếu như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm ? Đây là một câu hỏi hay được nhiều khách hàng đặt ra khi đến VNPC tư vấn và chọn mua sản phẩm.

Tư vấn mua máy chiếu cho phòng họp nhỏ chất lượng

Với diện tích phòng họp nhỏ, chúng ta chỉ cần đầu tư những sản phẩm phổ thông, phân khúc giá rẻ là đã có thể phục vụ trình chiếu tốt. Giá thành trọn bộ máy chiếu văn phòng chỉ từ 8 triệu/bộ, có độ sáng và chất lượng tốt, sản phẩm chính hãng Optoma, BenQ, ViewSonic, Epson.

Khi chọn mua máy chiếu cho phòng họp nhỏ chúng ta nên chọn dòng máy chính hãng, để đạt được chất lượng hình ảnh chiếu tốt và độ bền cao. Công nghệ DLP và 3LCD điều tốt, tuy nhiên nên chọn máy DLP vì giá thành mềm hơn.

Nếu khách hàng thường xuyên di chuyển hay trình chiếu lưu động giữa các phòng họp thì chọn máy có kích thước nhỏ. Ngoài ra, nên giảm bớt độ sáng phòng nếu được để đạt chất lượng hình ảnh chiếu cao hơn. Tuy nhiên, không nên chọn máy độ sáng thấp quá vì sẽ làm mờ mắt và khó theo dõi khi trình chiếu. Độ sáng nên chọn từ 2500 – 3500  AnsiLumens, độ phân giải SVGA-XGA.

Máy chiếu cho phòng họp nhỏ Optoma PX390 giá rẻ

Dưới đây là một vài những model máy chiếu văn phòng tốt giá rẻ cho phòng họp nhỏ 5-10 người xem được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao. VNPC xin tổng hợp lại để các bạn dễ dàng chọn lựa hơn. Đây là những sản phẩm máy chiếu độ sáng cao từ 3000-3800 AnsiLumens, độ phân giải tốt và tuổi thọ bóng đèn cao trên 10,000 giờ.

Máy chiếu văn phòng tốt giá rẻ cho phòng họp nhỏ 5-10 người xem
5 (100%) 2 vote[s]

Bình luận trên Facebook